Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ – Máy bơm tăng áp Pentax trục ngang chất lượng cao, giá hấp dẫn: 

– Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ. Máy Máy bơm tăng áp hay còn gọi máy bơm áp lực nước trục ngang là thiết bị tăng áp suất nước. Đây là loại máy bơm giúp cho việc tăng áp lực nước trong hệ thống đường ống khác nhau như: Đường ống nước sinh hoạt, hay đường ống nước cho máy giặt, vòi sen, bồn rửa chén,… Máy bơm nước tăng áp có nhiều công suất khác nhau từ bơm tăng áp 125w bơm tăng áp 200w, 370w, 750w, 1hp. Cho đến các loại máy bơm tăng áp công suất lớn lên đến hàng chục HP. Giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất.

– Việc sử dụng máy bơm nước tăng áp là cần thiết đối với các gia đình có đông người. Hay gia đình có nhiều tầng lầu nước cấp bị mất áp trong quá trình di chuyển trong đường ống dẫn nước. Bởi nó giúp cung cấp nước dùng cho con người liên tục và không bị dán đoạn.

Tham khảo thêm: Các loại máy bơm nước Pentax chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Máy bơm giếng khoan đặt cạn, máy bơm tăng áp trục ngang là gì? 

– Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm nước được sử dụng phục vụ việc khai thác nước ngầm thông qua giếng khoan. Đặc điểm chung của máy bơm giếng khoan này là có đường kính nhỏ và chiều sâu lớn. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chon mua máy bơm dân dụng hoặc máy bơm công nghiệp.

– Máy bơm giếng khoan đặt cạn là loại máy bơm dân dụng được sử dụng để bơm hút nước giếng khoan có độ sâu không quá lớn. Thường là dưới 10 mét, máy bơm được lắp đặt ở trên cạn. Máy bơm hút nước thông qua một ống hút có đường kĩnh nhỏ hơn hoặc bằng ống chống thành giếng.

– Đây là loại máy bơm trục ngang và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Mà họ có thể sử dụng sản phẩm có công suất phù hợp với mình.

Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax
Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax

Bơm tăng áp nằm ngang Pentax U5S-180/6T

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax:

1. Cấu tạo: 

– Máy bơm tăng áp có cấu tạo tương đối đơn giản gồm có 4 bộ phận chính sau đây:

+ Bình tích áp

+ Đầu đẩy

+ Rơ le

+ Đầu hút.

– Vai trò của bình tích áp, rơ le trong máy bơm nước đặt cạn dùng trong hệ thống tăng áp:

+ Bình tích áp trong máy bơm có nhiệm vụ nén chứa tích trữ năng lượng thủy lực. Nguồn năng lượng này sẽ được dùng để cân bằng. Và cung cấp lại khi áp suất máy bơm bị thay đổi.

+ Còn vai trò của Rơ le thì chúng được dùng để đóng ngắt tự động, điều chỉnh chế độ làm việc của máy bơm. Khi chúng ta sử dụng tích hợp rơ le vào trong máy bơm tăng áp sẽ giúp cho máy bơm có tuổi thọ cao. Lúc này rơ le đóng vai trò là một công tác của máy bơm và nó phụ thuộc váo áp lực được tạo ra từ ống đẩy.

2. Nguyên lý hoạt động: 

Máy bơm tăng áp trục ngang có bộ cảm biến áp lực, bình tích áp là thiết bị tăng áp suất nước bằng cách nén khí bên trong. Khi bộ cảm biến nhận thấy áp lực trong đường ống giảm. Thì áp lực từ bầu tăng áp sẽ được xả ra bù lại áp lực đã bị mất trong đường ống. Điều này giúp cho áp lực trong ống luôn được giữ đều. Khi đường ống đã đủ áp, bộ cảm biến sẽ ngắt điện máy bơm nước và bầu áp sẽ tích lại áp lực.

Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax
Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax

Ưu nhược điểm của máy bơm tăng áp trục ngang Pentax: 

1. Ưu điểm: 

– Sử dụng máy bơm nước đặt cạn giúp cho áp lực nước ra tại các thiết bị vệ sinh. Vòi nước được mạnh hơn rất nhiều.

– Máy bơm tăng áp có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Vỏ máy bơm được làm bằng nhôm giúp cho máy bơm tản nhiệt nhanh hơn trong quá trình hoạt động.

– Khi chúng ta sử dụng máy bơm loại này thì không cần phải lo lắng xem có tự động ngắt mở hay không. Hầu như các loại máy bơm nước giếng đặt cạn thì đều có khả năng ngắt bật khi ta mở vòi nước.

– Gía thành sản phẩm tương đối rẻ, quá trình sửa chữa và thay thế các loại phụ kiện tương đối đơn giản và dễ dàng.

2. Nhược điểm của máy bơm tăng áp đặt cạn:

– Trong quá trình động cơmáy bơm hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn. Điều này làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của con người.

– Rơ le tự động có lần nhấp nhả nhất định vì vậy sau thời gian cố định. Thì chúng ta cần phải sử dụng rơ le khác để thay thế rơ le cũ này.

– Khi rơ le hỏng mà bạn chưa thay thì lúc máy bơm hoạt động sẽ gây tiếng kêu lạ. Đồng thời làm giảm áp lực của nước.

– Nếu đường ống nước bị rò rỉ khiến cho máy bơm tăng áp hoạt động liên tục và không tự động ngắt gây thất thoát nước. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm.

Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax
Máy bơm tăng áp đặt cạn Pentax

Thông tin liên hệ: 

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *