Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Máy bơm hút nước sạch thương hiệu Pentax nhập khẩu trực tiếp tại Italy bởi Lạc Hồng. Cung cấp ra thị trường Việt Nam các sản phẩm máy bơm chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất: 

Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Máy bơm chìm giếng khoan là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Được sử dụng để khai thác nước những nơi mà máy bơm giếng khoan đặt cạn không thể làm được. Tuy nhiên máy bơm nước giếng khoan cũng rất đa dạng. Với các thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới. Chúng được đông đảo khách hàng sử dụng. Dòng máy bơm Pentax cũng vậy. Máy bơm được biết đến với công dụng chính là khai thác nước giếng ngầm.

Máy bơm hút giếng nước sâu đúng như tên gọi chức năng chính của máy là hút và bơm nước từ giếng sâu lên các vị trí cần sử dụng. Ngày nay máy bơm hút giếng sâu với công suất hoạt động mạnh. Cùng nhiều tính năng như hút nước với độ sâu lên đến trăm m. Bên cạnh đó là giá thành ổn cùng với độ bền cao. Đã giúp thường hiệu máy bơm giếng sâu Pentax  vươn mình trở thành thương hiệu máy bơm bán chạy hàng đầu trên thế giới. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý vị thông tin cơ bản về máy bơm chìm giếng khoan sâu Pentax.

Xem thêm: 

Bảng giá máy bơm chìm Pentax nhập khẩu trực tiếp tại Italy chất lượng cao

Máy bơm hút nước giếng sâu là gì?

Máy bơm hút nước nước khoan sâu là dòng máy bơm nước giếng sạch đặt chìm. Nó còn được biết đến với cái tên gọi khác nữa là máy bơm hỏa tiễn. Chúng ta sử dụng máy bơm trong lĩnh vực dân dụng, gia đình, công nghiệp. Với mục đích chính là khai thác, hút nước từ các mạch nước ngầm sâu trong lòng đất. Cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng.

Máy bơm nước chìm Pentax là loại máy bơm nước chìm thương hiệu Pentax đến từ Italya. Máy bơm được dùng ở những chiếc giếng khoan có độ sâu lớn. Từ vài chục mét cho đến vài trăm mét. Với kích thước máy bơm đa dạng thích hợp cho từng giếng khoan có đường kính từ nhỏ đến lớn. Cùng với đó là mức công suất của máy bơm cũng vô cùng đa dạng. Sẽ đáp ứng được các nhu cầu nhỏ lẻ cho đến cỡ lớn như là hút nước công nghiệp.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm máy bơm chìm giếng sâu. Mời quý khách hàng theo dõi tiếp bài viết sau đây của chúng tôi.

Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax
Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax

Máy bơm chìm giếng khoan có đắt không? Máy bơm chìm giếng khoan có giá bao nhiêu?

Máy bơm chìm giếng khoan có nhiều mức giá khác nhau phân theo dòng sản phẩm. Phân theo thông số và mục đích sử dung. Giá bán này áp dụng toàn quốc và được công khai trên hệ thống online và bán hàng off line.

STT Tên sản phẩm  Gía thành( VNĐ)
1 Tên sản phẩmGía thành( VNĐ)1Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4S 10-07  10,420,000
2 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4S 10-07 13,620,000
3 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4S 14-12 18,240,000
4. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4ST 14-8 13,620,000
5 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4ST 14-12 18,230,000
6 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4ST 24-14 23,710,000
7 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4ST 24-26 42,980,000
8 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 6ST 25-12 52,500,000
9 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 6ST 48-4  49,120,000

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax: 

1. Cấu tạo: 

Máy bơm chìm giếng khoan sâu có cấu tạo gồm các bộ phận: thân bơm, động cơ, cánh quạt, trục bơm,… Chúng ta sẽ đi vào cụ thể từng bộ phận sau đây:

Thân máy bơm được làm bằng inox 304 hoặc là 316 SS cũng có thể là Duplex Stainless Steel. Vì vậy máy có thể chống lại sự tác động của các chất có trong môi trường làm việc. Trong thân bơm có chứa nhiều cánh quạt. Vai trò của cánh quạt này là loại bỏ tạp chất, đất cát.

Động cơ bơm được làm bằng chất liệu cao cấp, có thêm khoang dầu ngăn cách khỏi nước xâm nhập vào. Ứng với mỗi chiếc máy bơm khác nhau thì kích thước motor của nó cũng sẽ khác nhau. Từ đó mà cột áp, lưu lượng bơm cũng có sự phân biệt. Động cơ máy bơm được liên kết với guồng bơm thông qua các trục Couplinh. Hai bộ phận này có vai trò ngang nhau, có thể thay thế hoàn hảo cho nhau.

Ở bên trong guồng được thiết kế với nhiều tầng cánh để tạo áp lực nước lên phía trên. Số lượng cánh bơm nhiều hay ít sẽ phản ánh tốc độ, khả năng làm việc và lưu lượng của máy.

2. Nguyên lý hoạt động: 

Máy bơm chìm giếng khoan cũng như máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm có thiết kế đa tầng cánh. Khi chúng ta cho máy xuống dưới đáy giếng là theo phương thẳng đứng từ trên xuống. Máy bơm hoạt động theo nguyên tắc tạo ra chất lỏng ở bên trong guồng bơm. Sau đó các phần tử nước sẽ được đẩy ra ngoài. Cụ thể như sau:

Các lối của bánh công tác trong máy bơm sẽ sinh ra vùng chân không. Từ đó làm tăng áp suất của bể chứa. Sau đó nước sẽ được đẩy, hút và bơm lên liên tục trong thời gian máy hoạt động. Hai quá trình hút, đẩy sẽ diễn ra liên tục đồng thời với nhau. Tạo thành cơ chế hoạt động chung của máy bơm chìm giếng khoan sâu.

Quý khách hàng lưu ý không tự lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan. Bởi quy trình lắp đặt của máy hơi đặc biệt tức là máy bơm luôn đặt chìm xuống dưới mực nước giếng. Hơn nữa máy bơm được đặt xác định ở một vị trí nhất định trong lòng giếng. Luôn đặt máy theo phương thẳng đứng, không được phép đặt nghiêng, xéo hay ngang với đường ống nước.

Tham khảo: 

Lý do máy bơm nước giếng khoan không lên nước và cách khắc phục

Đặc điểm của máy bơm chìm giếng khoan Pentax: 

Động cơ bơm hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ: Máy bơm chìm giếng khoan Pentax được trang bị động cơ không đồng bộ 2 cực. Nó giúp cho máy bơm hoạt động liên tục trong nhiều giờ với những môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó với thiết kế thiết bị cảm ứng nhiệt. Đã giúp cho máy bơm có thể tự động ngắt khi nhiệt độ quá tải. Hay là mực nước xuống dưới mức tối thiểu. Bên cạnh đó động cơ rô to được quấn bằng đồng nguyên chất với tiết diện dây lớn. Dẫn điện nhanh và mạnh giúp máy bơm chìm hoạt động hiệu quả cao.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax được làm bằng những vật liệu có chất lượng cao. Độ cứng, khả năng chống oxi hóa, mài mòn tốt. Vật liệu chính cấu tạo nên máy bơm Pentax chính là inox và đồng đỏ. Đây là những vật liệu hoàn toàn không bị tác động bởi môi trường nước. Vì thế mà khi chúng ta sử dụng máy bơm ở dưới nước sâu trong nhiều giờ thì cũng không sao hết. Và máy bơm sẽ không bị hoen gỉ nên nguồn nước luôn được đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho con người.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại: Máy bơm chìm hút nước giếng khoan sâu Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Cung cấp ra thị trường đa dạng về công suất, hình dáng. Từ đó giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn, tìm hiểu một máy bơm phù hợp nhất cho mình. Chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy bơm có đường kính, công suất từ nhỏ đến lớn. Cùng với đó là những chiếc máy bơm sử dụng 2 nguồn điện chính là 1 pha hoặc 3 pha. Với tần số dòng điện 50Hz. Sẽ thích hợp cho các công trình hút nước ở các giếng khoan gia đình hay là giếng khoan công nghiệp.

Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax
Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax

Nhận xét của khách hàng khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan

Chị Nguyễn Thanh Trúc Địa chỉ: Phường Thịnh Liệt Quận Hoàng Mai cho biết: ” Tôi sinh sống tại khu vực có dân cư đông, nhiều hộ dùng chung một đường ống nước. Vì vậy buổi tối tầm giờ sinh hoạt nước ở vòi của gia đình tôi thường bị yếu. Tôi đã tham khảo và tìm mua máy bơm chìm giếng khoan. Để lắp đặt tại nhà, sau khi sử dụng kết quả rất bất ngờ.Máy giúp gia đình tôi tiết kiệm thời gian khi sử dụng nước sinh hoạt. Tôi cảm thấy rất hài lòng và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm máy bơm Pentax do công ty Lạc Hồng phân phối”.

Anh Nguyễn Thanh Tùng Địa chỉ Phố Nam Dư Lĩnh Nam Hoàng Mai, cũng ở khu vực gần nhà máy nước Yên Sở Hoàng Mai. Tuy nhiên khu trọ và gia đình anh đang ở cũng thường xuyên bị tình trạng nước yếu. Anh đã và đang sử dụng máy bơm Pentax giếng khoan mini. Kết quả là 2 năm gần đây các đường ống nước dẫn nước vào nhà anh không bị tình trạng nước yếu, hay không có nước. Trao đổi với các phóng viên bên Lạc Hồng anh nói:” Tất cả các loại máy bơm mà tôi từng sử dụng, tôi thấy hài lòng nhất là dòng máy bơm Pentax. Hiện tại tôi đang đặt mua máy bơm Pentax trục ngang tăng áp để phục vụ tưới cho khu trang trại tại quê nhà”.

Trên đây chỉ là một vài ý kiến của khách hàng. Để tìm hiểu thêm các thông tin chính thống về máy bơm Pentax. Quý khách vui lòng truy cập Wedsite: bompentax.vn.

Địa chỉ mua máy bơm chìm giếng khoan Pentax uy tín tại Hà Nội: 

Tại Việt Nam thì máy bơm giếng khoan thương hiệu Pentax có rất nhiều địa chỉ cung cấp. Vì vậy để lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng giá rẻ là không dễ dàng gì. Qúy khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm, địa chỉ cung cấp, nhà phân phối. Để có thể sắm cho mình một chiếc máy bơm chìm cho gia đình hay là cho khu chung cư hợp lý.

Công ty Cổ Phần Máy và Thiết bị Lạc Hồng là đơn vị bán hàng. Nhà cung cấp các loại máy bơm nước chìm uy tín tại Hà Nội. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽlàm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Phục vụ tư vấn online, giao hàng tận tay tới tất cả các khách hàng không thể đến mua hàng trực tiếp. Quý khách có nhu cầu mua, xem , tìm hiểu hay còn

Quý khách có nhu cầu mua, xem , tìm hiểu hay còn mọi thắc mắc hay còn vấn đề gì về sản phẩm. Cần giải đáp, hoặc tham khảo, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *