Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, chất lượng cao

Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, chất lượng cao. Máy bơm công nghiệp là dòng bơm được sử dụng nhiều ở nước ta. Máy bơm Pentax được ứng dụng vào trong các hệ thống cấp nước sạch cho người dân toàn thành phố, các khu công nghiệp sử dụng. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu từ Italy với chất lượng cao, hàng chính hãng. Máy bơm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ. Bên cạnh đó máy bơm được sản xuất đạt chuẩn EN 733. Chính vì vậy mà sản phẩm được khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng trong những hệ thống bơm nước khác nhau.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, chất lượng cao. Máy bơm hút nước sạch chính là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Nó đóng vai trò cấp nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Cũng như là cấp nước sạch cho các khu công nghiệp, khu chế biến nông sản, hải sản. Hay là các nhà máy sản xuất nước khoáng, nước giải khát,… Chính vì thế mà có hai loại máy bơm nước sạch được sử dụng hiện nay. Đó là bơm nước dân dụng và bơm nước công nghiệp. Với các thương hiệu nổi tiếng tại nước ta như Pentax, Ebara, Foras có xuất xứ từ Ý.

Xem thêm bài viết: các dòng máy bơm nước Pentax 

Các dòng máy bơm nước Pentax có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay

Máy bơm nước Pentax sẽ là dòng bơm được Lạc Hồng nói đến trong bài viết này. Ở bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu chi tiết về máy bơm nước Pentax. Cụ thể hơn nữa chính là máy bơm nước công nghiệp Pentax được nhập khẩu từ Italy. Các bạn hãy cùng với Lạc Hồng tìm hiểu những thông tin về sản phẩm như: Khái niệm, cấu tạo, nguyên tắc làm việc của sản phẩm. Ưu nhược điểm của máy bơm công nghiệp Pentax. Các dòng bơm nước công nghiệp Pentax trên thị trường. Ứng dụng của máy bơm nước công nghiệp Pentax. Nhà phân phối máy bơm nước Pentax các loại uy tín nhất tại Hà Nội.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu – Khái niệm máy bơm nước công nghiệp Pentax:

Máy bơm nước công nghiệp là dòng sản phẩm có lưu lượng lớn. Thường là loại máy bơm được sử dụng để bơm hút nước sạch. Chúng sử đụng điện áp 3 pha để hoạt động bơm hút nước. Từ đó cung cấp đầy đủ nước dùng cho con người sử dụng.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax là một trong các sản phẩm máy bơm nước nổi tiếng của Italy. Tập đoàn Pentax sản xuất các sản phẩm máy bơm nước ly tâm trục ngang hút nước công nghiệp Pentax với chất lượng cao. Pentax được thành lập chính thức vào năm 1990 tại Italy. Cho đến nay dòng bơm này đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Máy làm nhiệm vụ hút nước từ các giếng công nghiệp, hố chứa. Để bơm nước về nhà máy xử lý và cấp nước sạch. Hoặc cũng có thể là hút nước sạch trực tiếp từ giếng cho người dùng.

Đọc thêm: máy bơm nước pentax nhập khẩu từ Italy giá rẻ

Máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy, giá rẻ xem mua ngay

Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang hút nước công nghiệp Pentax:

Một chiếc máy bơm nước ly tâm trục ngang hút nước công nghiệp. Sẽ có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là bánh công tác, trục bơm và bộ phận hướng vào ra.

+ Đối với bánh công tác thì nó bao gồm các cánh bơm. Với kết cấu 3 dạnh chính là cánh hở, cánh kín và cánh bán hở. Bánh công tác của máy bơm này sẽ được lắp đặt ở trên trục máy. Kết hợp với các chi tiết, bộ phận để tạo ra phần quay của bơm có tên là roto. Bộ phận này được làm bằng gang, thép với độ cứng cao. Bánh công tác và roto của máy bơm này được cân bằng tĩnh và động. Vì vậy bánh công tác của bơm sẽ không bị cọ xát vào thân bơm.

+ Trục máy bơm Pentax: Bộ phận này được chế tạo bằng hợp kim có độ cứng cao. Trục bơm sẽ được lắp với bánh công tác thông qua các mối ghép then chốt. Điều này sẽ giúp cho máy bơm này hoạt động trơn tru và ổn đinh hơn.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và ra của máy bơm: Hai bộ phận này được làm bằng gang và có hình dạng có chút phức tạp. Các bộ phận này có kích thước đa dạng phù hợp với họng xả của máy bơm. Nó giúp cho bơm có hiệu suất làm việc, lưu lượng bơm đạt hiệu quả cao và ổn định.

Nguyên tắc làm việc của máy bơm công nghiệp Italy – Pentax:

Máy bơm nước công nghiệp hoạt động thì bánh công tác sẽ quay. Kéo theo đó các phần tử chất lỏng, nước ở vị trí bánh công tác sẽ bị tác động của lực ly tâm. Từ đó bị đẩy văng từ trong ra ngoài. Sau đó chúng sẽ chuyển động theo các máng dẫn. Rồi đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn bên ngoài. Qúa trình này chính là quá trình đẩy nước của máy bơm. Còn quá trình hút thì cũng sẽ di. Dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất lối vào. Vì vậy nước, chất lỏng ở bể hút sẽ được liên tục bị đẩy vào trong máy bơm theo ống hút. Qúa trình đẩy nước và hút nước của máy bơm sẽ tạo nên một chu trình làm việc hoàn chỉnh của sản phẩm.

Bài viết tham khảo thêm: máy bơm pentax 10hp nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Bơm pentax 10hp thông số, cập nhật giá bán bơm Pentax chính hãng

Ưu điểm nổi bật của máy bơm công nghiệp Pentax:

Máy bơm nước công nghiệp là loại bơm có công suất và lưu lượng ổn định. Loại máy bơm này thường có lưu lượng lớn, trung bình 1 giờ nó có thể hút lên được một lượng nước tương đối nhiều. Cung cấp đầy đủ nước dùng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Cũng như là trong khu công nghiệp, khu chung cư như là Time City tại Hà Nội.

Cái thứ hai là máy bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Đồng thời nó được lắp đặt trên cạn không tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Bên cạnh đó thì nó còn có mái che chống mưa nắng. Chính vì thế mà sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao. Năng suất làm việc, bơm hút chất lỏng lớn.

Máy bơm sử dụng điện năng 3 pha để chạy cho nên tốc độ làm việc của sản phẩm này cao và ổn định. Đồng thời nó còn được thiết kế tự tản nhiệt tốt qua thân máy bơm. Đồng thời còn có khả năng tự ngắt khi quá tải do kết hợp sử dụng tủ điện điều khiển. Chính vì vậy mà sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong các hệ thống cấp nước khác nhau.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu
Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu

Nhược điểm( mặt hạn chế) của máy bơm nước công nghiệp Pentax:

Máy bơm nước công nghiệp Pentax sử dụng điện năng để hoạt động, cụ thể hơn đó chính là dòng điện 3 pha – 380V. Chính vì vậy khâu lắp đặt cần phải chú ý nhiều vấn đề, nối điện phải đả bảo. Vì chỉ cần sơ hở là sẽ có sự cố xảy ra gây nguy hại cả người và máy. Bên cạnh đó máy bơm này sử đụng điện để chạy cho nên sẽ có lúc máy phải ngừng do sự cố mất điện.

Máy bơm công nghiệp Pentax là loại bơm trục ngang đặt cạn. Chính vì vậy sản phẩm sẽ bị hạn chế về mặt thời gian chạy. Hiểu đơn giản thì máy bơm này sẽ không thể làm mát động cơ bằng chính môi trường chất lỏng. Vì vậy để đảm bảo bơm được ổn định, động cơ không bị ảnh hưởng. Thì sau một khoảng thời gian đã quy định của từng sản phẩm cụ thể. Thì máy bơm sẽ ngừng và đến khi mọi thứ trở lại bình thường. Nó mới tiếp tục hoạt động bơm hút nước.

Có thể bạn quan tâm:

Máy bơm pentax của nước nào tại sao nên sử dụng bơm pentax

Các model máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu được sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Máy bơm công nghiệp Pentax CM32, CM40, CM50:

+ Máy bơm công nghiệp Pentax CM32: Đây là loại bơm nước có kích thước họng hút và xả thấp nhất trong các model bơm Pentax CM. Tất cả các model của dòng CM 32 này thì đầu vào và đầu ra của máy bơm đều có kích thước 50 mm và 32 mm. Máy bơm được chế tạo bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Có khả năng cách điện và cánh nhiệt tốt.

+ Máy bơm Pentax CM40: Là sản phẩm bơm nước công nghiệp có kích thước đầu vào là 65mm và đầu ra là 40mm. Máy bơm được trang bị vật liệu đặc biệt với khả năng cách nhiệt F. Với cấp bảo vệ IP55 và chế độ tự ngắt máy khi quá tải. Đồng thời bơm có thể hút được chất lỏng có nhiệt độ dao động từ -10 đến 90 độ C.

+ Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM50 là dòng máy có kết nối vào ra dạng bích ren. Chính vì vậy khi tháo lắp máy bơm sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Cùng với đó dòng bơm này có kích thước đầu ra là 50 mm. Còn kích thước đầu vào lớn hơn là 65 mm. Điều này giúp cho bơm có thể hút và xả nước ra ngoài nhanh chóng.

2, Máy bơm nước Pentax CM65, CM80 và CM100:

+ Máy bơm Pentax CM65 là bơm có kích thước vào ra lần lượt là 80 mm và 65 mm. Với công suất làm việc cao và lưu lượng bơm lên tốt. Cho nên máy bơm được ứng dụng trong nhiều công nơi.

+ Bơm Pentax CM80 là sản phẩm bơm nước với kích thước họng xả lớn là 80 mm. Họng vào của máy bơm này có kích thước lớn hơn họng ra là 100 mm.

+ Máy bơm công nghiệp Pentax CM100 có kích thước họng vào – ra đạt chuẩn là 125 mm – 100 mm. Model bơm này có kích thước lớn, các thông số cột áp, lưu lượng và công suất làm việc lớn.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu
Máy bơm nước công nghiệp Pentax nhập khẩu

Ứng dụng của máy bơm công nghiệp:

Máy bơm nước công nghiệp Pentax sẽ được con người sử dụng trong nhiều lĩnh vực:

+ Bơm hút nước sạch cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư;

+ Cấp nước sạch cho các công nhân ở khu công nghiệp, hoặc là bơm hút nước cho các hoạt động sản xuất hàng hóa;

+ Hút nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Xem thêm:

Máy bơm nước chìm Pentax chất lượng nhất, giá tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp các loại máy bơm nước Pentax uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội:

Lạc Hồng tự hào là nhà phân phối, đơn vị nhập khẩu và bán máy bơm nước Pentax uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm máy bơm được chúng tôi nhập khẩu từ Italy với chất lượng, hàng chính hãng. Máy bơm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chứng chỉ CO-CQ. Cung cấp ra thị trường đến tay các khách hàng đảm bảo tốt nhất, giá hợp lý.

Để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng và báo giá trực tiếp. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *