Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax made in Italy giá tốt nhất

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax made in Italy giá tốt nhất. Lạc Hồng chuyên cung cấp các loại máy bơm nước Pentax 100% chính hãng chất lượng cao. Liên hệ hotline: 02422145952 để được tư vấn miễn phí và báo giá trực tiếp tốt nhất:

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax made in Italy giá tốt nhất. Lạc Hồng là đơn vị nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam các loại máy bơm Pentax chất lượng cao. Sản phẩm được chúng tôi phân phối ra thị trường 100% chính hãng. Cam kết tất cả những chiếc máy bơm được Lạc Hồng đưa đến tay khách hàng thì đều được kiểm tra kỹ càng. Đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật, quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia. Máy bơm nước Pentax được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường với đầy đủ mẫu mã, chủng loại. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý vị thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm tăng áp trục đứng đa cánh tầng made in Italy chất lượng cao.

Xem thêm:

Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax là gì ?

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh là gì?

– Bơm ly tâm đa tầng cánh là thiết bị bơm công nghiệp được dùng để bơm hút nước. Máy bơm được thiết kế với nhiều tầng cánh quạt chồng lên nhau. Các cánh sẽ được đặt cùng trên một trục bơm và tạo ra lực đẩy lớn. Khi bơm có càng nhiều cánh quạt cột áp của nó cũng sẽ càng lớn và mang đến hiệu quả hoạt động tốt hơn.

– Nhìn chung thì máy bơm tăng áp trục đứng đa tầng cánh có nguyên tắc hoạt động tương tự với máy bơm tăng áp trục đứng. Chúng hoạt động theo nguyên lý ly tâm và cánh bơm có cấu tạo dạng cánh kín. Máy bơm được gọi là bơm tăng áp đa tầng cánh vì nó có nhiều tầng cánh. Cột áp của bơm trục đứng đa tầng cánh rất cao. Và cao hơn rất nhiều so với máy bơm đơn tầng cánh và các loại bơm thông thường.

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax
Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax:

1. Cấu tạo:

– Động cơ đặt trên đỉnh bơm;

– Hộp điều khiển;

– Nhiều cánh bơm đặt dưới đáy bơm;

– Họng xả, họng hút;

– Trục bơm.

2. Nguyên lý hoạt động bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax:

– Máy bơm nước tăng áp hoạt động dựa trên sự thay đổi của áp suất trong đường ống nước. Tức là khi áp suất trong ống thay đổi sẽ làm cho áp lực ở các vị trí trên ống khác nhau.

– Khi áp suất bị giảm xuống thấp (tức là lúc này bạn đang sử dụng nước và mở van xả nước). Lúc này hệ thống cảm biến bên trong ống sẽ truyền tín hiệu cho tới bộ phận công tắc áp suất và làm máy bơm hoạt động.

– Khi áp suất tăng lên cao đồng thời áp lực giảm xuống (nghĩa là bạn đóng van xả nước). Thì công tắc sẽ tự ngắt điện để máy bơm ngừng hoạt động.

⇒ Khi chất bơm được hút vào buồng bơm từ họng hút thì áp lực từ cánh bơm tạo ra đẩy chất bơm theo trục bơm đến họng xả và đi ra ngoài. Trong buồng bơm chất bơm được đẩy đi với áp suất rất cao.

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax
Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax

Đặc điểm của máy bơm tăng áp đa tầng cánh:

– Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn vì thế mà dễ dàng lắp đặt, di chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác. Phù hợp với nhiều địa điểm, môi trường làm việc khác nhau.

– Sản phẩm được làm bằng những vật liệu có chất lượng cao, độ bền lớn. Tất cả các bộ phận như thân máy, trục bơm cho đến các cánh đều được thiết kế từ những chất liệu cao cấp. Những chất liệu hết sức quen thuộc và gần gũi như: gang, inox,… Vì thế mà các bạn có thể sử dụng máy bơm ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Phù hợp với nhiều môi trường chất lỏng bởi động cơ máy được bao bọc nên không bị thấm nước. Vì vậy mà máy bơm có tuổi thọ cao, hiệu quả sử dụng tốt.

– Máy bơm được làm bằng những chất liệu cao cấp và bao bọc cẩn thận. Nên máy bơm sẽ đem lại hiệu quả cao và cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Máy bơm có thể hoạt động chìm trong chất lỏng hoặc lắp đặt ở trên cạn. Vì vậy mà các bạn có thể sử dụng máy bơm ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm thì quý khách hàng cần phải tuân thủ mọi quy định của nhà sản xuất. Để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn trong quá trình vận hành.

Top 3 máy bơm tăng áp Pentax đa tầng cánh bán chạy nhất hiện nay:

1. Bơm tăng đa tầng cánh Pentax MSVA 4/7.5:

– Dòng bơm: Máy bơm tăng áp Pentax

– Hãng sản xuất: Pentax

– Xuất xứ: Italy

– Model: MSVA 4/7.5

– Công suất: 10HP/7.5Kw

– Điện áp: 3 phase/380V

– Lưu lượng nước: 6-24 m3/h

– Cột áp: 111,6-49,7 m

– Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ

– Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày giao hàng

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín nhất hiện nay: Lạc Hồng

Xem chi tiết máy bơm:

Bơm tăng đa tầng cánh Pentax MSVA 4/7.5

2. Bơm tăng đa tầng cánh Pentax MSVA 5/9.2:

– Tên sản phẩm: Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax

– Hãng sản xuất: Pentax

– Xuất xứ: Italy

– Model: MSVA 5/9.2

– Công suất: 13HP/9.2Kw

– Điện áp: 3 phase/380V

– Lưu lượng nước: 6-24 m3/h

– Cột áp: 143-68.2 m

– Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ

– Bảo hành: 12 tháng

– Đơn vị cung cấp: Lạc Hồng.

Chi tiết sản phẩm:

Bơm tăng đa tầng cánh Pentax MSVA 5/9.2

3. Bơm tăng đa tầng cánh Pentax MSVA 6/11

– Hãng sản xuất: Pentax

– Xuất xứ: Italy

– Model: MSVA 6/11

– Công suất: 15HP/11Kw

– Điện áp: 3 phase/380V

– Lưu lượng nước: 6-24 m3/h

– Cột áp: 167,2-84,7 m

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y chính hãng Italy

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Lạc Hồng kể từ ngày giao hàng

Xem chi tiết sản phẩm:

Bơm tăng đa tầng cánh Pentax MSVA 6/11

Tư vấn cách chọn bơm đa tầng cánh đạt hiệu quả cao nhất

Bơm đa tầng cánh là loại bơm được ứng dụng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực cung cấp nước. Tuy nhiên để phát huy hiệu quả công dụng, và tính năng nổi bật của máy cần lưu ý các yếu tố sau:

– Chọn bơm ly tâm đa tầng cánh phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của người têu dùng. Lạc Hồng khuyên khách hàng nên lựa chọn bơm dựa theo mục đích thực tế sử dụng máy. Cụ thể là xác định độ cao( cột áp) mà máy bơm đẩy nước lên. Ngoài ra xác định độ xả, công xuất xả, lưu lượng và thời gian cần sử dụng máy. Sau khi đã xác định chính xác các thông số trên quý khách nên chọn loại bơm đáp ứng đủ công suất, hoặc vượt 1,5 lần công suất trên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ: Với nhu cầu sử dụng máy bơm cho việc gia tăng áp nước trong sinh hoạt hàng ngày, phạm vi gia đình, hộ dân. Thì có thể chọn các loại bơm đa tầng cánh công suất 125kw là thích hợp nhất.

– Chọn bơm ly tâm đa tầng cánh phù hợp với điện áp. Mỗi một dòng máy bơm đa tầng cánh đều có một dòng điện định mức khác nhau. Vì vậy cần cân nhắc khi chọn bơm để đấu vừa với dòng điện. Tránh trường hợp quá tải vượt quá công suất tiêu thụ điện dẫn đến máy bơm bị cháy.

– Chọn bơm đa tầng cánh phù hợp với độ sâu hút nước, chất bơm. Cần xác định chính xác vị trí mực nước thấp nhất đến cánh bơm. Để chọn sản phẩm máy bơm phù hợp đạt công năng hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách lắp đặt bơm đa tầng cánh chính xác

Máy bơm đa tầng cánh là máy bơm chuyên dụng quen thuộc trong đòi sống con người hiện nay. Cấu tạo máy bơm đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể lắp đặt máy bơm chính xác. Lạc Hồng xin giới thiệu tới khách hàng quy trình lắp đặt máy bơm đa tầng chính xác và chi tiết nhất. Nhằm đảm bảo quá trình vận hành và độ bền của sản phẩm.

– Nên đạt bơm đa tầng cánh ở vị trí gần nhất với nguồn nước cần sử dụng máy. Sau đó cố định và đặt máy sao cho không bị rung lắc, xê dịch. Tốt nhất là nên đặt máy chỗ bằng phẳng, có để mái che để bảo quản máy khỏi tác động của thời tiết.

– Tùy thuộc vào tốc độ chảy thế hệ mà chúng ta chọn tuyến đường ống nước sao cho tốc độ chiếc chảy không vượt quá ở đầu hút 1,4 -1,6 m/s, còn ở đầu xả 2,4 – 2,5 m/s. Tuyến đường kính của các con phố ống phải khít với vừa với đường kính của khẩu độ bơm.

– Luôn luôn đảm bảo rằng đường ống sạch sẽ và lúc máy bơm trục đứng đa tầng cánh vận hành đường ống sẽ không truyền lực ép lên đầu bơm.

– Lắp đặt đầu hút phải được lắp đặt cao dần về phía đầu bơm và không được gấp khúc, không tắc và không đổi thay thế hướng đột ngột

– Để máy bơm trục đứng đa tầng cánh có thể hoạt động được cần phải lắp van hút. Dường như, cần chú ý phải để đầu hút ngập dưới nước ít ra 1 khoảng gấp đôi tuyến đường kính của ống.

– Lắp đặt ống xả Để phòng thủ máy bơm ít xảy ra hiện trạng nước bị tắc người sử dụng bơm đa tầng nên tiến hành lắp thêm một van soát lại. Ngoài công dụng giúp máy bơm hạn chế hoàn cảnh nước bị tắc, van check còn giúp ngăn ko cho nước chảy trở lại cánh bơm.

– Lắp thêm van tiết lưu nhằm giúp máy bơm điều tiết chiếc chảy.

– Lắp mối điện Để đảm bảo an toàn người mua nên nhờ tới các kĩ thuật viên kỹ thuật lành nghề hoặc các người thông suốt về điện, đấu điện. Lưu ý tuyệt đối phải dùng dây điện có kích thước và cường độ mẫu điện thích đáng có thân số ghi trên thân máy bơm.

Giai đoạn máy bơm vận hành

– Khi khởi động chỉ vận hành máy bơm trục đứng đa tầng cánh lúc bơm và ống hút đựng đầy nước, tuyệt đối không vận hành đột nhiên mang trên mình nước.

– Kiểm tra, đảm bảo trục động cơ sở hữu thể tự động quay lúc máy bơm vận hành.

Thông tin nhà cung cấp máy bơm đa tầng cánh chính hãng uy tín nhất hiện nay:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm cao cấp. Đặc biệt là các dòng bơm thương hiệu Pentax. Khi đến mua hàng tại công ty hoặc văn phòng chúng tôi. Quý khach sẽ nhận được các quyền lợi sau:

– Mua hàng chính hãng, giá rẻ nhất.

– Chính sách bảo hành lên đến 6 tháng

– Miễn phí vận chuyển giao hàng nhanh toàn quốc

– Hỗ trợ tư vấn sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy bơm, có nhu cầu xem mua. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *