Máy bơm tăng áp pentax trục ngang, trục đứng giá rẻ xem mua ngay

Máy bơm tăng áp pentax trục ngang, trục đứng chính hãng, giá rẻ nhất năm 2021, bán máy bơm chính hãng theo đơn mua lẻ, đơn hàng lớn của các dự án xây dựng, dự án nhà ở.

Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ. Thương hiệu Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm nước lớn nhất thế giới; với công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Italia. Pentax đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm máy bơm có công năng khác nhau. Một trong những dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu và vị thế của bơm Pentax ngày nay đó chính là dòng máy bơm tăng áp Pentax. Vậy dòng máy này có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp bài viết phía dưới nhé!

Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ
Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ

Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Nguyên lý hoạt động của máy tăng áp Pentax

1. Khái niệm máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp Pentax là dòng máy bơm được sử dụng để tăng áp lực dòng nước trong đường ống nước. Đây là loại máy bơm tự động không cần mồi mà tự bơm nước khi xảy ra hiện tượng nước yếu mất nước trong đường ống. Thiết bị được dùng việc cung cấp nước và gia tăng áp nước sinh hoạt gia đình và cả các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Máy bơm tăng áp còn có tên gọi khác là máy bơm áp lực nước. Máy bơm Pentax tăng áp có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất và lưu lượng nước trong đường ống dẫn nước giảm. Máy kéo và đẩy nước, cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm.

Máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy, giá rẻ xem mua ngay

Bơm tăng áp trục ngang
Bơm tăng áp trục ngang

2. Cấu tạo máy bơm Pentax

– Bánh công tác của bơm Pentax  có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở 1 phần và cánh kín. Bộ phận này được lắp đặt trên trục của máy bơm cùng với 1 vài chi tiết cố định khác với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Roto.

Hầu hết các bộ phận cấu tạo này được đúc bằng gang hoặc thép nguyên khối nên có độ bền rất cao. Khi lắp đặt, bánh công tác và roto của máy bơm phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để khi hoạt động, bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

– Trục bơm: Được chế tạo hoàn toàn bằng hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.

–  Bộ phận dẫn hướng vào: Là bộ phận dẫn nước vào.

–  Bộ phận dẫn hướng ra: Đầu vòi đẩy nước ra.

Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ
Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ
3. Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy tăng áp Pentax về cơ bản giống các sản phẩm máy bơm tăng áp khác. Theo đó máy bơm nước tăng áp hoạt động dựa trên sự thay đổi áp suất trong đường ống  dẫn nước. Khi áp suất trong đường ống thay đổi làm cho áp lực ở các vị trí trên đường dẫn nước tại ống sẽ khác nhau. Cụ thể:

Máy bơm tăng áp Pentax có khả năng tự hoạt động dựa theo nguyên lý tăng, giảm áp lực. Sau khi thiết bị bơm Pentax được gắn với hệ thống đường nước và kết nối với nguồn điện. Đồng thời người dùng sử dụng nước ở các thiết bị sử dụng như; vòi sen, máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng,… thì lúc này áp lực đường ống sẽ giảm.

Và nhiệm vụ của rơ le ngay lúc này sẽ tự động mở; máy bơm tiến hành quy trình hoạt động để bổ sung lượng áp lực đã mất. Áp lực được bổ sung cho đến khi đủ lưu lượng nước cần dùng thì máy bơm sẽ tự động dừng. Và chu trình này sẽ được lặp đi, lặp lại một cách tự động, chính xác; cung cấp lưu lượng cột áp đủ cho các thiết bị và vị trí cần sử dụng nước.

Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax, cấu tạo, đặc điểm sử dụng

máy bơm hãng Pentax - phân phối bởi Lạc Hồng.
máy bơm hãng Pentax – phân phối bởi Lạc Hồng.

Ưu điểm vượt trội và tính năng siêu Việt của máy bơm nước tăng áp Pentax

Ưu điểm và tính năng nổi trội của máy bơm tăng áp Pentax đã tạo nên thương hiệu Pentax lớn mạnh và phát triển như ngày nay. Và những ưu điểm đó chính là:

– Máy luôn luôn đáp ứng khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước; một số loại có thể điều chỉnh áp suất trong đường ống theo mục đích sử dụng.

– Bơm tăng áp Pentax được thiết kế với kích thước nhỏ gọn; một số loại trở thành hệ thống bù áp với bình và rơ le lắp rời.

– Máy sản xuất với cải tiến về độ ồn khi làm việc không đáng kể.

– Chống ăn mòn tốt. Với cấu tạo từ các hợp kim qua nung luyện. Bên ngoài phủ sơn chống gỉ; máy hoàn toàn có khả năng chống chọi với điều kiện môi trường khác nhau.

– Có khả năng lắp đặt trực tiếp với đường ống không thông qua thiết bị khác.

Dễ tháo lắp, dễ vận hành:

– Dễ tháo lắp và sửa chữa với thành phần cấu tạo đơn giản. Dây là dòng máy bơm được lắp đặt trên cạn; thiết bị không hề có quy trình lắp đặt rối rắm. Chỉ cần đặt máy ở vị trí gần đường ống nước; và kết nối ống, vòi với máy sau đó cắm điện.

– Máy hoàn toàn có khả năng tự động vận hành và làm việc. Một số dòng máy bơm tăng áp thường phải mồi nước rất mất thời gian. Còn khi sử dụng sản phẩm bơm tăng áp Pentax; quý khách không cần túc trực hày loay hoay tháo đầu bơm để mồi nước.

– Tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm tối đa nhiên liệu và chi phí. Sử dụng dòng điện 220V và một số máy dòng cao công suất lớn sử dụng dòng điện 380 V. Nhưng máy hoạt động tự ngắt nên không xảy ra tình trạng hao phí điện năng.

– Làm việc được với nước trong nhiều môi trường nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên máy không thuộc dòng bơm hỏa tiễn nên không thể dùng bơm hóa chất, axít.

– Bơm tăng áp qua mỗi thế hệ luôn được kế thừa và áp dụng công nghệ mới nhất vào máy bơm.

Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ
Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ

 Khi nào cần sử dụng và lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp Pentax?

Máy bơm tăng áp là một thiết bị máy móc vô cùng quan trọng trong việc sử dụng nguồn nước. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn tài nguyên nước khan hiếm do cùng một lúc nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng có thể sử dụng bơm tăng áp. Vậy máy bơm tăng áp có thể sử dụng khi nào?

Thứ nhất:

máy rất thích hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nước; mà không có bể chứa trên độ cao hoặc độ cao không đủ để tạo ra áp suất. Máy bơm tăng áp có khả năng tự động hút nước trong bể; đường ống sau đó bơm trực tiếp vào thiết bị. Tuỳ từng nhu cầu thực tế của khách hàng; lưu lượng nước mà lựa chọn công suất cho phù hợp với máy. Còn đối với tòa nhà cao tầng hoặc khu chung cư; khách sạn, việc sử dụng 1 máy bơm tăng áp là rất cần thiết; khi cần lượng nước nhiều mà gặp áp lực yếu.

Thứ 2:

Bơm tăng áp là thiết bị làm tăng áp lực nước. Thực hiện bằng cách nối vào đường ống dẫn nước từ bồn nước, ngoài ra, tắm nước nóng; còn đến những nơi cấp nước đầu ra trong gia đình như: Máy giặt, vòi hoa sen, bình nóng lạnh… Bơm tăng áp Pentax có rất nhiều mẫu mã và  công suất khác nhau; để có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực.  Cụ thể sử dụng cung cấp nước cho các thiết bị gia đình. Ứng dụng trong công nghiệp (hệ thống cấp nước sản xuất, hệ thống rửa tự động; hệ thống vệ sinh…) hoặc trong lĩnh vực khác như trong nông nghiệp ví dụ: tưới tiêu.

Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ
Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt máy bơm tăng áp Pentax

– Trước khi lắp đặt máy nên tham khảo và tìm hiểu cấu tạo; nguyên lý hoạt động của máy bơm nước Pentax.

– Nghiên cứu và xác định vị trí lắp đặt. Gợi ý nên lắp máy bơm nước càng gần nguồn nước càng tốt; như vậy khí đường ống bị đẩy nhanh. Áp lực nước tăng mạnh và dẫn đến vòi sử dụng nhanh chóng.

– Đường ống ra có kích cỡ đúng với đường kính của máy bơm. Thông thường nên lắp thẳng vòi máy bơm với đường ống. Hạn chế để gấp khúc sẽ đạt được hiệu suất bơm nước cao nhất.

– Các hệ thống ống vào và ra lắp đặt kín. Nếu không nước sẽ bị rò rỉ và không đủ mạnh để sử dụng.

– Lựa chọn dây dẫn phù hợp với công suất tải của máy, tránh tình trạng quá tải cháy dây, cháy máy.

Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ
Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ

Sử dụng máy bơm tăng áp pentax có thực sự hiệu quả không?

Câu trả lời là có, do máy bơm tăng áp được nghiên cứu và sản xuất ra dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người tiêu dùng. Tuy nhiên để bơm hoạt động đạt hiệu quả tối đa nhất; thì cần phải lựa chọn, xác định đúng thông số kỹ thuật của máy. Bởi nếu chọn bơm công suất nhỏ, hoặc lớn hơn thực tế. máy bơm tăng áp hì máy bơm sẽ không tăng được áp lực; mà ngược lại còn làm áp lực nước bị giảm.

Bên cạnh đó việc chọn lựa sai máy bơm tăng áp còn gây ra hỏng hóc, cháy máy bơm. Vì vậy để chọn máy bơm tăng áp phù hợp. Nếu thực sự không có kinh nghiệm; thì bạn nên nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ giúp đỡ chọn lựa máy bơm.

Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ
Máy bơm tăng áp pentax giá rẻ

Địa chỉ mua máy bơm tăng áp chính hãng, uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Ngày nay tình trạng thiếu nước sinh hoạt, hiện tượng nước yếu; chảy chậm diễn ra thường xuyên nhất là tại các thành phố lớn. Vì vậy, việc chọn mua và sử dụng 1 máy bơm pen tax tăng áp. Đáp ứng đủ nước tiêu dùng cho gia đình cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh là điều rất cần thiết. Ngày nay máy bơm tăng áp đang được phân phối và cung cấp bởi doanh nghiệp Lạc Hồng.

Những sản phẩm máy bơm nước mà chúng tôi phân phối; đều là hàng chính hãng. Được nhập khẩu trực tiếp tại Italia, qua nhiều khâu kiểm định chất lượng.  Cùng với công nghệ sản xuất máy bơm cải tiến hiện đại; chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm máy bơm như ý muốn.

Đại lý máy bơm pentax Việt Nam – Các loại máy bơm nước Pentax được dùng nhiều nhất

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *