Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Máy bơm hỏa tiễn Pentax được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Lạc Hồng cam kết chất lượng cao. Những chiếc máy bơm chìm mini hút nước giếng sạch Pentax đang được rất nhiều cá nhân, hộ gia đình sử dụng. Dòng máy bơm nước giếng khoan dân dụng không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. 

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Từ những chiếc máy bơm có công suất nhỏ cho đến máy bơm công nghiệp công suất lớn. Hay là máy bơm hút nước giếng khoan cho đến những chiếc máy bơm hút nước thải, bùn đất,… Tất cả các sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam với chất lượng, giá thành tốt nhất. Dòng máy bơm mà được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường được đông đảo khách hàng Việt Nam hưởng ứng chính là máy bơm Pentax.

Máy bơm nước Pentax chính là đề tài mà bài viết này Lạc Hồng muốn đề cập đến. Tuy nhiên máy bơm nước Pentax thì nó có rất nhiều loại. Có thể là bơm nước giếng khoan, bơm nước thải hay là máy bơm tăng áp lực,… Với hai loại chính là máy bơm trục ngang( đặt cạn) và máy bơm trục đứng( đặt chìm). Nhưng chủ đề chính, then chốt trong bài viết này chính là máy bơm nước giếng khoan Pentax công suất nhỏ. Mời quý vị cùng tham khảo bài viết của Lạc Hồng sau đây.

Xem thêm: 

Máy bơm giếng khoan hút sâu Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ là gì? 

Máy bơm chìm giếng khoan là máy bơm được biết đến với cái tên gọi là máy bơm hỏa tiễn. Nó được dùng để bơm hút nước giếng khoan có độ sâu từ trên 30 mét đến vài trăm mét. Máy bơm có cấu tạo dạng trục đứng hình trụ dài. Bên trong thân bơm được có động cơ máy được bao bọc bởi một khoang dầu. Đảm bảo cho bơm hoạt động trong nước trong thời gian dài mà không lo động cơ bị hỏng.

Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm công suất nhỏ. Là những chiếc máy bơm được dùng trong giếng khoan gia đình. Chúng có đầy đủ các đặc điểm của một chiếc máy bơm giếng khoan. Được thả chìm xuống dưới đáy rồi hút, đẩy nước lên cho các hộ gia đình sử dụng. Là những chiếc máy bơm có kích thước nhỏ, công suất làm việc chỉ dao động trong khoảng vài HP.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ
Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ

Đặc điểm của máy bơm chìm nước giếng khoan khoan mini: 

Máy bơm giếng khoan Pentax được sản xuất từ Italy với nhiều đặc điểm nổi bật. Tạo nên đặc trưng của dòng máy bơm nước Pentax. Bởi máy bơm này có nhiều mẫu mã, công suất làm việc cũng đa dạng để các bạn thoải mái lựa chọn. Có cả máy bơm công suất lớn và máy bơm công suất nhỏ. Máy bơm nước công suất nhỏ hay còn được gọi là máy bơm giếng khoan mini. Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực dân dụng, khai thác nước gia đình.

Tuy công suất nhỏ nhưng máy bơm này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch cho các hộ gia đình, cá nhân. Máy bơm này có thể bơm nước lên với lưu lượng lớn, đảm bảo quá trình cấp nước cho con người sử dụng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó với mức công suất thấp thì mức tiêu thụ điện năng của máy bơm này cũng sẽ thấp. Từ đó tiết kiệm chi phí cho các chủ hộ gia đình khi sử dụng máy bơm. Mà công suất, chất lượng làm việc của máy bơm tốt và phù hợp với họ.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax được kết cấu bằng những vật liệu có chất lượng cao. Đảm bảo khi máy hoạt động sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Bạn chỉ cần cho máy ra khỏi mặt nước khi cần bảo hành, sửa chữa máy bơm. Đồng thời khi làm việc bơm sẽ không phát ra tiếng ồn quá lớn. Nên các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi máy bơm hoạt động.

Tham khảo: 

Máy bơm nước chìm Pentax là gì? Phân loại máy bơm nước

Ứng dụng cuả máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax là dòng máy bơm tăng áp trục đứng với chức năng chính đẩy nước từ dưới khu vực sâu lên nơi sử dụng. Ứng dụng cụ thể là:

– Khai thác mạch nước ngầm có độ sâu lên đến 80m. Khai thác các mạch nước suối ở lòng sâu. Vì nước sâu nên cần bơm chìm để đẩy nước lên.

– Tưới tiêu trong trang trại: Với giá thành tương đối rẻ ngày nay máy bơm chìm giếng khoan còn phục vụ cho hệ thống nước trang trại. Đây là khu vực cần nhiều nước, vì vậy các chủ trang trại thường dùng bơm chìm để khai thác nước ở gần ao, sông hồ để tưới tắm cho trang trại của mình.

– Đài phun nước tự động tại các công viên, tượng đài….Đài phun nước sử dụng mạch nước ngầm để phun lên trên mặt đất. Vì vậy cần có một áp lực đẩy nước lên, sử dụng máy bơm tăng áp giếng khoan là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm điện và đẩy nước  lên cao.

– Cấp nước phục vụ sản xuất công nghiệp, chế biến thủy sản: Thiết bị máy bơm chìm giếng khoan rất tiết kiệm điện. Rất thích hợp để thau, tăng áp nước cung cấp nước cho các khu công nghiệp chế biến thủy hải sản.

– Ứng dụng công nghiệp khác như chế biến nông sản, rau, hoa quả xuất khẩu. Đây cũng là một ngành công nghiệp cần sử dụng bơm chìm giếng khoan. Bởi hệ thống nước dùng để rửa rau quả đều đi đường ống ngầm. Trong trường hợp sử dụng nước với lượng nhiều thì máy bơm thông thường không thể cung cấp nước nhanh và đủ. Vì vậy cần sử dụng bơm chìm để gia tăng sức nước cung cấp nước đến vòi rửa nhanh và mạnh.

Khi lắp đặt máy bơm nước giếng khoan Pentax cần lưu ý những gì? 

Nếu như bạn lựa chọn những chiếc máy bơm có công suất nhỏ cho gia đình nhà bạn. Thì lời khuyên chân thành nhất của chúng tôi. Chính là đầu tư lắp đặt máy bơm chắc chắn. Để đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao và hiệu suất tốt. Luôn lắp máy bơm theo phương thẳng đứng vì đây là sản phẩm máy bơm chìm trục đứng.

Đầu tiên thì khi lắp đặt bơm thì bạn nên lắp đặt máy điều tốc cho bơm. Điều này sẽ giúp máy bơm bơm nước hiệu quả và tiết kiệm được khoảng 10 đến 50% điện năng.

Tiếp theo là gắn một khóa nhựa ở đầu ống xả của máy bơm. Để tiện cho việc sửa chữa, điều chỉnh máy bơm khi cần thiết.

Lắp thêm vách ngăn hoặc là sử dụng lưới vào chỗ ống hút. Để giúp cho máy bơm tránh được tình trạng rác, vật rắn làm tắc đường ống.

Kết nối máy bơm nước đúng với nguồn điện mà nó sử dụng. Không được để cho máy bơm hoạt động ở nguồn điện yếu quá hoặc cao quá. Giữ một mức điện phù hợp, ổn định cho máy bơm hoạt động.

Lắp đặt máy bơm gần với nguồn điện, nguồn nước. Không để các mối nối của ống nước bị hở. Hoặc là hệ thống ống nước không thẳng, nhiều khúc cua.

Kiểm tra nguồn điện trước khi lắp đặt máy bơm, cần lắp thêm aptomat trong trường hợp nguồn điện bị quá tải. Nếu có aptomat sẽ ngắt nguồn điện tại máy bơm và máy bơm sẽ không bị cháy.

Không sử dụng đường ống quá dài và tiết diện ống nước quá lớn hoặc quá nhỏ. So với đường kính ống hút, xả nước của máy bơm vì sẽ làm giảm hiệu suất của máy. Cần lắp đặt đường ống và kích thước máy bơm theo đúng tiêu chuẩn của từng dòng máy bơm. Để máy có thể hoạt động đúng công suất.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ
Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ

Nhận diện máy bơm chìm giếng khoan chính hãng thương hiệu Pentax

Thị trường máy bơm chìm giếng khoan hiện nay có rất nhiều sản phẩm bán chạy thuộc thương hiệu Pentax. Nguồn cầu tăng nên nguồn cung cũng tăng vì vậy rất nhiều đại lý, hoặc những cá nhân có trộn lẫn hàng giả hàng nhái. Đẻ giúp khách hàng tránh mua nhầm sản phẩm máy bơm giả nhái. Các tư vấn kỹ thuật viên thuộc công ty Lạc Hồng gửi đến khách hàng các phương pháp nhận diện. Phương pháp chọn đúng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan mà quý khách cóthể áp dụng.

– Nhận diện qua bao bì, hộp đựng sản phẩm: Máy bơm Pentax trục đứng có hộp làm từ bìa caton. Trên vỏ hộp có ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng. Ghi xuất xứ của máy là Italy các chữ trên vỏ hộp các dòng ghi chữ,số phải rõ ràng sắc nét. Và đương nhiên phải có dòngf chữ ghi thương hiệu Pentax to và rõ ràng.

– Quan sát bên trong hộp dựng sản phẩm luôn có bao ni lông phủ kín sản phẩm. Khi bóc túi nilon sản phẩm luôn có độ sáng bóng vì toàn bộ thân máy làm bằng Inox, chống gỉ.

– Vì là bơm dạng chìm nên khi cầm máy lên tay có cảm giác nặng tay, chắc tay. Hàng giả hàng nhái cấu tạo bơm không được làm bằng inox nên dễ quan sát thấy có các vết xước hoặc màu vỏ bơm không được sáng.

Ngoài ra các sản phẩm thương hiệu Pentax luôn có lô gô riêng, tem mác riêng. Tất cả những chi tiết  này đều được in rõ ràng sắc nét. Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng quý khách nên đến những nhà phân phối, đại lý ủy quyền để chọn mua, và được nhận các chính sách bảo hành.

Tại sao nên chọn sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất nhỏ tại Lạc Hồng:

Lạc Hồng là nhà phân phối, đại lý cung cấp các loại máy bơm nước Pentax số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp ra thị trường nước ta đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch, máy bơm tăng áp,… Đảm bảo hàng chính hãng 100% nhập khẩu. Sẽ không có bất cứ sản phẩm nào kém chất lượng mà cung cấp đến tay khách hàng. Mà mỗi một sản phẩm, một chiếc máy bơm được phân phối ra thị trường là cả tâm huyết, sự đầu tư miệt mài của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sửa chữa, thu hồi lại các sản phẩm có lỗi khi người dùng phản hồi.

Luôn cam kết về giá thành chất lượng sản phẩm đảm bảo thấp hơn so với thị trường. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng thuộc khu vực Hà Nội và TP. HCM. Mọi vấn đề gì cần giải đáp hay thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *