máy bơm hỏa tiễn giếng khoan nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan nhập khẩu chính hãng, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt – Liên hệ ngay 02422145952 để nhận được tư vấn, và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan nhập khẩu chính hãng, giá rẻ – Máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng. Đây là dòng máy bơm được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực cung cấp nước. Máy có khả năng hút sâu, và bơm được lượng nước rất lớn, tiết kiệm điện năng.Với nhiều công năng sử dụng, và có độ bền cao, giá thành hợp lý. Hiện máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan Pentax đang là dòng sản phẩm máy bơm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

máy bơm chìm hỏa tiễn chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường
máy bơm chìm hỏa tiễn chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường

Đặc điểm của máy bơm hỏa tiễn giếng khoan thương hiệu pentax:

– Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan là loại máy bơm được sử dụng để bơm hút nước ngầm với độ sâu lớn. Bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan Pentax là dòng máy bơm nước được sử dụng với các mục đích như khai thác nước công nghiệp với lưu lượng lớn. khai thác nước tại những giếng khoan sâu có đường kính lớn. Hay bơm hút nước giếng khoan cho các hộ gia đình nhỏ lẻ. Khi sử dụng máy bơm, quý khách hàng cần phải xem xét xem mục đích làm việc của mình là gì. Để đưa ra quyết định mua máy bơm có công suất phù hợp. Tránh lãng phí điện năng cũng như đem lại hiệu quả làm việc cao.
– Đặc điểm của dòng bơm hỏa tiễn Pentax là được thiết kế với hình dạng thân bơm hình trụ dài và thường có đường kính từ 3 – 8 inch. Để quý khách hàng lựa chọn được đường kính của máy bơm phù hợp với đường kính lỗ khoan và mục tiêu về lưu lượng và cột áp. Máy bơm hoạt động theo nguyên tắc ly tâm với thiết kế nhiều tầng cánh dọc thân bơm. Máy bơm hoạt động sẽ tạo ra lực đẩy ly tâm và giúp nước được bơm lên trên cao dễ dàng và đơn giản nhất.
Máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá tốt
Máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá tốt

Ưu nhược điểm của máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax:

1. Ưu điểm:

Máy bơm chìm giếng khoan ưu điểm nổi bật đầu tiên thiết kế an toàn.Tuổi thọ cao, khi hoạt động ít gây ra tiếng ồn trong quá trình máy đang hoạt động. Máy được thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích lắp đặt. vận động êm ái bền bỉ trong thời gian dài, không tốn nhiều thời gian và chi phí và sửa chữa trong quá trình sử dụng máy trong sinh hoạt.Nó còn có tính năng tiết kiệm điện năng. Toàn bộ động cơ đều đc bảo vệ bởi lớp vỏ làm bằng chất liệu có độ bền cao như inox, đồng . Đây là vật liệu có độ bền cao thích hợp với môi trường hoạt động của máy bơm. Hơn nữa do được đặt chìm nên không xẩy ra hiện tượng nóng máy nên tránh được hiện tưởng hỏng hóc hoặc tác động từ ngoại cảnh.

2. Nhược điểm :

Gía thành khá cao, không thể hút chất lỏng, hiệu suất vòng quoay rất nhỏ. Và hiệu suất bơm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động của máy bơm.
>>>>Tham khảo: Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan thương hiệu Pentax 

Địa chỉ bán máy bơm chìm giếng khoan pentax chính hãng, xem mua ngay

Vai trò và ứng dụng của máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan Pentax.

1. Vai trò và ứng dụng cuả máy bơm hỏa tiễn giếng khoan trong dân dụng:

Nhanh gọn tiện cho các gia đình nhỏ trong quá trình sử dụng và sinh hoạt hàng ngày trong đời sống sinh hoạt.Máy bơm chìm giếng khoan công dụng trong mọi quá trình sinh hoạt hàng ngày vô cùng quan trọng góp giảm thời gian trong quá trình sử dụng và diện tích trong các hộ gia đình.Sản phẩm máy bơm chìm pentax giúp giảm quá trình di chuyển và không gây ô nhiễm trong quá trình sử dụng hàng ngày.
Dòng sản máy bơm chìm pentax ngày càng được nhiều các hộ gia đình sử dụng trong việc khai thác rất hiệu quả.Việc sử dùng máy này đem lại nhiều lợi nhuận cho các hộ gia đình khi dùng dòng sản phẩm này. Khi sử dụng dòng sản phẩm này rất thân thiện môi trường.

2. Vai trò và ứng dụng cuả máy bơm hỏa tiễn giếng khoan trong công nghiệp:

Đối với trong công nghiệp thì máy bơm chìm pentax có công dụng xuất mạnh sẽ giúp phát huy được tối đa công xuất của công việc trong quá trình sử dụng máy nhất là các nhà máy,các công ti,sí nghiệp vừa và nhỏ.Máy có công suất càng lớn thì hiệu suất càng cao trong công việc. Nhất là các nhà mày lớn khi sử dòng sản phẩm này sẽ đem lại nhiều thuận tiện trong khâu sản suất và làm việc. Vì máy bơm chìm khai thác được tối đa công việc và số lượng sản lượng. Khi sử dụng máy bơm chìm pentax sẽ đem lại được hiệu suất công việc cao hơn các dòng máy bơm khác trên thị trường hiện nay và khai thác được nhiều và tiện lợi hơn khi đưa vào trong sử dụng.
Dòng sản phẩm máy bơm chìm pentax hiện đang được rất nhiều các nhà máy công nghiệp sử dụng rất nhiều trong quá trình khai thác sản suất. Máy bơm chìm pentax ngày càng được sử dụng nhiều nó gây tiếng ồn mà lại tiết kiệm điện năng tronh quá trình sản suất.Khi sử dụng máy người dùng chỉ cần điều khiển thì máy tự động ngắt rong khi đang khai thác trong công nghiệp không như các sản phẩm khác phải thông qua một hệ thống máy diều khiển mất nhiều chi phí. Máy bơm chìm pentax sử dụng trong công nghiệp rất dễ trong việc bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm.
Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan chất lượng cao, giá tốt
Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan chất lượng cao, giá tốt

Top máy bơm hỏa tiễn Pentax bán chạy nhất năm nay:

1. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/17

Thông số kỹ thuật:

– Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/17

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 7/17

– Công suất : 2.2Kw/3Hp/380V

– Lưu lượng :2.4-9.6 m3/h

– Cột áp : 102-43 m

– Đường kính xả : 2 Inch

– Đường kính bơm : 100 mm

– Thành phần chất liêu bơm : Thân Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304

– Tốc độ quay động cơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm ly tâm đa tầng cánh, thả chìm Pentax

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

Máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, bán chạy nhất thị trường
Máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, bán chạy nhất thị trường

2. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/23

– Thông số kỹ thuật:

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 7/23

– Công suất : 3Kw/4Hp/380V

– Lưu lượng :2.4-9.6 m3/h

– Cột áp : 138-58 m.

– Đường kính xả : 2 Inch.

– Đường kính bơm : 100 mm.

– Chất liêu bơm : Thân cấu tạo bằng Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304

– Tốc độ quay của động cơ mô tơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm chìm giếng khoan, thả chìm

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/23
Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/23

3. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 9/9

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 9/9

– Công suất : 1.5Kw/2Hp/380V

– Lưu lượng :48-12 m3/h

– Cột áp : 56-23 m

– Đường kính xả : 2 Inch

– Đường kính bơm : 100 mm

– Chất liêu bơm : Trục bơm Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304.

– Tốc độ vòng quay động cơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm ly tâm đa tầng cánh, thả chìm thương hiệu Pentax

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

4. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 9/13

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 9/13

– Công suất : 2.2Kw/3Hp/380V

– Lưu lượng :48-12 m3/h

– Cột áp : 81-33 m

– Đường kính xả : 2 Inch

– Đường kính bơm : 100 mm

– Chất liêu bơm : Thân được làm từ chất liệu Inox và cánh bơm bằng nhựa; trục động cơ Inox AISI 304.

– Tốc độ quay mô tơ động cơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm thả chìm

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

Lí do khiến khách hàng sử dụng máy bơm Pentax:

Rất nhiều khác hàng sử dụng dòng sản phẩm máy bơm chìm penta này với rất nhiều lí do khác nhau nhưng chủ yểu là do dòng sản phẩm này thân thiện với môi trường, tiết  kiệm được nhiều thụ phí. Khi khách hàng sử dụng dòng sản phẩm này đem lại nhiều lợi nhuận cao khi sử dụng sản phẩm.
Dòng sản phẩm này phù hợp với mọi kiểu môi trường khác nhau .Khi sử dụng dòng sản phẩm này người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.Và dòng sản này rất dễ  tìm kiếm trên thị trường hiện nay nên rất được mọi người ưa chuộng cao vì :dòng sản phẩm này chất lượng cao phù hợp với mọi hoàn cảnh thời tiết và tuổi thọ trung bình của dòng sản phẩm này rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng và tin cậy khi sử dụng sản phẩm này trong các hộ gia đình.

Địa chỉ mua máy bơm pentax uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng chuyên cung cấp các sẩn phẩm máy bơm nước hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu khi cần. Khi khách hàng cần tư vấn về dòng sản phẩm bên công ti sẽ sẵn sàng đắp ứng mọi nhu cầu khi các khách hàng thắc mắc về bất cứ dòng  sản phẩm nào công ti luôn sẵn sàng.
Khi sử dụng dòng sản khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong các trương trình khuyến mại. Giảm giá sản phẩm hay miễn phí vận chuyển sản phẩm khi vận chuyển mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Cho khách hàng khi sử dụng dòng phẩm này.
Khi đến với chúng tôi các sẽ được các nhân viên tư vấn về dòng sản phẩm. Không chỉ vậy đến với công ti các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về sản phẩm như: Mua hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn luôn nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng lậu hàng nhái, kém chất lượng.

Cam kết bảo hành toàn bộ sản phẩm trong vòng 6 tháng. Có chính sách nhận đổi trả, sửa lỗi nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

Nhận tư vấn, lắp đặt toàn bộ sản phẩm máy bơm hỏa tiễnchính hãng miễn phí. Quý khách hàng còn được nhận thêm chính sách vận chuyển 0đ áp dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Cuối cùng nếu quý khách đang băn khoăn không biết chọn mua máy bơm chính hãng ở đâu? Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi tin chắc với những sản phẩm chính hãng chất lượng. Cùng với sự đồng hành của nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình tại Lạc Hồng. Sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách quý.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *