Máy bơm giếng khoan thả chìm giá ưu đãi nhất thị trường

Máy bơm giếng khoan thả chìm giá ưu đãi nhất thị trường – Máy bơm giếng khoan thả chìm nhập khẩu trực tiếp từ Italy, chất lượng số 1 thế giới hiện nay.

Máy bơm giếng khoan thả chìm giá ưu đãi nhất thị trường – Các dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn giếng khoan  thả chìm của thương hiệu Pentax. Được chế tạo và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bởi các kỹ sư hàng đầu thế giới.

Tất cả các dòng máy bơm giếng khoan thả chìm Pentax đều phải trải qua các bài kiểm tra chức năng. Nguồn điện và khả năng chịu đựng áp suất nén thủy lực một cách cao độ. Bằng chứng chứng minh cho những điều đó chính là Chứng chỉ Quản lý Chất lượng phù hợp với UNI EN ISO 9001 cho các quy trình sản xuất. Quản lý và bảo vệ môi trường mà thương hiệu Pentax đã nhận được.

Khi bạn Lựa chọn thương hiệu Pentax có nghĩa là bạn đã lựa chọn chất lượng. Sự an toàn và tiết kiệm trong tất cả các công trình sử dụng các dòng máy bơm nước Pentax. Để có thêm lý do lựa chọn sử dụng máy bơm giếng khoan thả chìm của thương hiệu Pentax. Mời quý bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về máy bơm giếng khoan thả chìm cùng chúng tôi nhé!

Máy bơm giếng khoan thả chìm là gì ?

Máy bơm giếng khoan thả chìm còn có các tên gọi khác như  máy bơm hỏa tiễn, máy bơm thả tõm… và được gọi chung là máy bơm nước giếng khoan … là một loại máy bơm nước chuyên dụng được dùng để bơm hút nước trong các giếng khoan sâu.  Thường là giếng khoan công nghiệp ( những giếng khoan này thường không thể sử dụng được máy bơm đặt cạn thông thường. Do lực hút ly tâm của dòng máy bơm này khá yếu chỉ hút được khoảng 9 – 12 mét) . Thông thường máy được dùng để khai thác nước phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng nước khá lớn. Hoặc những vùng có ít nước mới cần khoan giếng đến độ sâu như vậy. Do vậy máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế đặc biệt để đảm bảo phù hơp với điều kiện làm việc.

⇒ XEM THÊM: Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan

 

Bảng giá máy bơm chìm Pentax nhập khẩu trực tiếp tại Italy chất lượng cao

Khi nào cần sử dụng máy bơm giếng khoan thả chìm.

Như giới thiệu ở trên, máy bơm nước giếng khoan thả chìm thường được sử dụng trong những giếng khoan sâu. Có độ sâu của mực nước ngầm rất lớn ( thường lớn hơn 15 m. Các loại máy bơm giếng khoan đặt cạn thông thường không sử dụng được ). Khi đó phải sử dụng máy bơm giếng khoan thả chìm để đặt chìm ngập vào mực nước. Để việc bơm hút nước đáp ứng nhu cầu sử dụng trở nên dễ dàng hơn.  Do thiết kế của máy bơm chìm giếng khoan phù hợp hơn để thực hiện công việc này.  Tức là nước sẽ được đưa lên nhờ lực đẩy ly tâm của máy bơm chìm giếng khoan. Lực đẩy này sẽ hiệu quả và đẩy được nước với độ cao lớn hơn so với lực hút ly tâm.
Máy bơm giếng khoan thả chìm giá ưu đãi nhất thị trường
Máy bơm giếng khoan thả chìm giá ưu đãi nhất thị trường

Đặc điểm của máy bơm nước giếng khoan thả chìm:

– Máy bơm nước giếng khoan thả chìm là một thiết bị bao gồm 1 động cơ khép kín gắn với thân bơm. Bởi vì máy được đặt chìm hoàn toàn trong nước. Ưu điểm chính của dòng máy bơm chìm này là máy ngăn chặn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy khi máy bơm hoạt động trong nước. Đồng thời máy bơm giếng khoan thả chìm sẽ hút những chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

– Máy bơm chìm giếng khoan là loại máy bơm đa tầng cánh. Máy cần được lắp đặt theo phương thẳng đứng.

– Mặc dù các tính năng của máy bơm nước giếng khoan thả chìm được nâng cấp và dần trở nên hoàn thiện hơn.  Nhiều lần được đổi mới theo thời gian. Nhưng thật ra nguyên lý hoạt động của các dòng máy bơm thả chìm này vẫn tuân thủ theo nguyên lý hoạt động cũ. Chất lỏng được hút vào buồng của máy bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm trong máy bơm nước sinh ra, do các hoạt động quay của bánh công tác. Lúc này chất lỏng bị văng ra phía ngoài một cách liên tục. Từ đó nước sẽ đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn giúp hình thành quá trình đẩy nước của máy bơm.

– Trong khi máy bơm đang hoạt động tại lối vào của bánh công tác và một vùng chân không sẽ được tạo ra. Vì vậy áp suất của bể chứa luôn lớn hơn vị trí ống hút. Nước sẽ được liên tục hút vào  máy bơm. Và hai quá trình này diễn ra liên tục tạo thành hoạt động của những hạt nước từ máy bơm phun ra thành nguồn nước. Một điểm đáng lưu ý nữa là trục máy bơm được bảo vệ bởi một khớp nối bằng cơ khí ở dưới cùng của máy bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm quay ở tốc độ cao.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Top 5 máy bơm giếng khoan bán chạy nhất năm 2020

Top 5 máy bơm nước giếng khoan chính hãng được ưa chuộng nhất

Ứng dụng của máy bơm nước giếng khoan chìm:

Máy bơm nước giếng khoan thả chìm hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn giếng khoan. Được ứng dụng cho rất nhiều môi trường xử lý nước sạch khác nhau. Ngoài ra máy bơm hỏa tiễn giếng khoan còn cung cấp nước sinh hoạt. Cung cấp nước cho sản xuất và cho những nhà máy công nghiệp cần tới nguồn nước…Nhưng đối với dòng máy bơm chìm hỏa tiển thì tuyệt đối không nên sử dụng để bơm các chất lỏng chứa hóa chất dễ bắt lửa. Cũng như bơm hút những chất lỏng bị ô nhiểm ( nước thải và bùn….)

Cấu tạo của máy bơm nước giếng khoan thả chìm.

– Do đặc thù của máy bơm giếng khoan thả chìm là sử dụng trong giếng khoan. Và thả chìm trong nước nên nó cũng được thiết kế để đáp ứng với điều kiện làm việc.
– Các bộ phận cơ bản của một máy bơm chìm giếng khoan hoàn chỉnh gồm:
+ Một là động cơ điện : Là một loại động cơ không đồng bộ 2 cực.
+ Hai là buồng bơm : Chứa các cánh quạt.
+ Ba là cánh bơm : Cánh bơm được thiết kế nằm trong buồng bơm. Và thường có nhiều tầng cánh để tạo nên lực đẩy ly tâm mạnh cho máy bơm. Cánh bơm thường được làm bằng thép không rỉ hoặc nhựa có độ bền cao.
+ Bốn là cáp điện : Thường có sẵn và được sử dụng loại cáp đạt tiêu chuẩn cao.
– Ngoài ra máy bơm chìm còn một số bộ phận phụ như lưới lọc cát bằng thép không rỉ. Đầu kết nối được thiết kế  làm bằng đồng có vặn ren. Hoặc các thiết bị bảo vệ nhiệt động cơ, thiết bị chống cạn ….
– Thân của bơm chìm giếng khoan có đường kính từ 3 – 10 inch được làm từ thép không rỉ ( inox ).

Nguyên lý làm việc của máy bơm nước giếng khoan thả chìm.

– Như ở phía trên lực đẩy ly tâm được nhắc đến khá nhiều. Đây chính là nguyên lý làm việc của bơm giếng khoan chìm. Do vậy máy bơm giếng khoan thả chìm chính là một dạng của máy bơm ly tâm trục đứng. Nhưng nó được thiết kế để đáp ứng và thích hợp hơn với môi trường làm việc là chìm trong nước.
– Lực ly tâm là một loại lực quán tính. Xuất hiện ở mọi vật nằm yên trong một hệ quy chiếu quay so với một hệ quy chiếu quán tính. Nó là hệ quả của trường gia tốc, xuất hiện trong hệ quy chiếu phi quán tính. Mà trong trường hợp này là hệ quy chiếu quay. Cũng có thể hiểu lực ly tâm là phản lực của lực hướng tâm tác động vào vật đang chuyển động theo một đường cong (thành phần lực vuông góc với vận tốc và làm đổi hướng vận tốc). Để giữ cho vật nằm cân bằng trong hệ quy chiếu quay. ( Tổng hợp từ wikipeia.dorg )

– Người ta ứng dụng loại lực này để tạo nên các sản phẩm máy bơm ly tâm.

– Đối với máy bơm nước thả chìm thì trục bơm được kết nối với bộ phận tách khí. Hoặc kết nối với lớp bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Chất lỏng được đưa vào bơm thông qua cửa hút được thiết kế nằm dưới và được đẩy lên cao nhờ các giai đoạn. Mặt khác, máy bơm có các vòng bi xuyên tâm (ống lót) được phân bố dọc theo chiều dài của trục. Hỗ trợ xuyên tâm với trục bơm quay ở tốc độ quay cao. Khi đó, lực đẩy chiếm một phần của lực do trục phát sinh giúp đẩy nước lên cao một cách dễ dàng. Vì thế bơm càng có nhiều tầng cánh thì lực đẩy ly tâm càng mạnh và càng đẩy được nước lên cao.
>>>>Tham khảo: Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan thương hiệu Pentax 

Địa chỉ bán máy bơm chìm giếng khoan pentax chính hãng, xem mua ngay

 

Khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan cần quan tâm những thông tin sau.

+ Một là lưu lượng nước:

Là lượng nước được bơm lên trong một thời gian nhất định ( thường tính là m3/h).

+ Hai là cột áp lực :

Là chiều cao máy bơm đẩy nước từ vị trí đặt máy bơm lên trên.

+ Ba là công suất :

Là điện áp sử dụng tại công trình của bạn. Thường công suất nhỏ hơn 2,2kW thì sử dụng điện áp 220V hoặc điện áp 380V. Còn công suất từ 2,2kW trở lên thì không có phiên bản sử dụng điện áp 220V.

+ Bốn là quan tâm đến điện áp :

Là nguồn điện thích hợp để sử dụng cho máy bơm nước. Hiên nay tại Việt Nam thường có bơm chìm giếng khoan 1 pha và bơm chìm giếng khoan 3 pha cùng tần số 50Hz.
Thông số lưu lượng và cột áp của máy bơm chìm giếng khoan
Thông số lưu lượng và cột áp của máy bơm chìm giếng khoan

+ Năm là bạn cần quan tâm đến đường kính thân bơm :

Bạn cần lựa chọn đường kính thân bơm phù hợp với đường kính ống chống giếng khoan của bạn. Chú ý lựa chọn để có thể thả chìm hoặc nâng máy bơm lên 1 cách dễ dàng. Hiện nay tại thị trường máy bơm ở Việt Nam. Các loại máy bơm chìm giếng khoan được sử phổ biến thường có đường kính 3inch đến 8 inch. Ngoài ra trên thế giới còn có máy bơm có đường kính 10 inch và lớn hơn.
Địa chỉ phân phối và cung cấp máy bơm giếng khoan thả chìm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

– Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là nhà phân phối máy bơm của thương hiệu Pentax.  Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: máy bơm nước giếng khoan. Máy bơm đa tầng cánh Pentax, bơm tăng áp trục đứng, … Khi quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm. Quý khách có thể liên hệ tới hệ thống Showroom của Lạc Hồng để được tư vấn.

– Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng luôn cam kết và cung cấp các sản phẩm chính hãng. với giá thành ưu đãi nhất.  Quý khách hàng có thể lựa chọn mua máy bơm qua 2 hình thức sau tại Lạc Hồng:

– Mua máy bơm theo hình thức Online qua Website

Để đặt mua máy bơm Online thì Quý khách hãy truy cập vào Website của Lạc Hồng. Rồi Click trực tiếp vào sản phẩm tương ứng để lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. Tiếp theo vào phần đặt hàng và điền đầy đủ thông tin liên hệ của quý khách. Và ấn Submit, bộ phận hỗ trợ bán hàng online của Lạc Hồng sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ bạn sớm nhất.

– Mua máy bơm giếng khoan trực tiếp tại Showroom

Ngoài hình thức đặt mua Online, Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các hệ thống cửa hàng. Để có thể tìm và chọn mua bơm theo Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng qua nhiều hình thức trực tiếp và từ xa. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tại địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline: 02422145952 khi bạn có nhu cầu mua  máy bơm pen tax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *