Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax

Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax – Máy bơm nước giếng khoan uy tín, chính hãng, chế độ bảo hành tốt giá ưu đãi nhất thị trường tại công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng

Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax – Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Các dòng máy bơm chìm của thương hiệu Pentax luôn tạo sự tin tưởng lớn cho người dùng nhờ chất lượng tốt và giá thành ổn định, cạnh tranh.  Phù hợp và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt là tại môi trường và thời tiết của Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam không chỉ có máy bơm Pentax mà còn có rất nhiều thương hiệu máy bơm khác được chào bán rộng rãi. Vì vậy trong bài viết Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax sẽ mang đến cho quý bạn đọc cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax để quý bạn đọc đi đến quyết định có nên sử dụng nó cho công trình của mình hay không.

Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax.

1. Giới thiệu chung về thương hiệu máy bơm hỏa tiễn Pentax

– Pentax là một sự khởi nguồn của sự thành công trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn máy bơm Pentax tại Italy. Sau hơn 27 năm ra đời và hoạt động. Trải qua nhiều thất bại cũng như nhiều thành công. Những người đứng đầu doanh nghiệp đã điều chỉnh và định hướng cho sự phát triển công nghiệp của thương hiệu máy bơm Pentax như hiện nay. Các hoạt động và những quy trình rõ ràng đã tạo ra giá trị và lợi ích cho các phần khác nhau của quá trình sản xuất và cung cấp ra thị trường. Việc phân bổ các nguồn lực sẵn có một cách hợp lý, cùng với một chương trình phân cấp sản xuất tinh vi đã giúp cho máy bơm Pentax nhanh chóng thích nghi mọi lúc với điều kiện thị trường đang thay đổi nhanh chóng. Pentax tập trung vào nghiên cứu thị trường, cam kết đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các khu vực khác nhau. Đặc biệt chú trọng đến làm mới và cải tiến công nghệ sản xuất. Tất cả những điều này đều hướng đến chính sách “sự hài lòng của quý khách hàng là điều duy nhất”.
– Các dòng máy bơm hoả tiễn PENTAX đã có mặt tại hơn 100 quốc gia nhờ vào khả năng vượt qua các rào cản nhập khẩu do một số quốc gia đưa ra. Và chứng minh được sản phẩm là cần thiết và quan trọng đối với toàn bộ dân cư trong nhiều trường hợp. Pentax có thể đàm phán triệt để với tất cả các thị trường và đặt chuyên môn của họ vào việc xử lý bất cứ ai yêu cầu nó.

2. Thị trường máy bơm hỏa tiễn Pentax.

– Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Thương hiệu Pentax đã có một thị phần lớn trên thị trường máy bơm hỏa tiễn trên toàn thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. Bộ phận kinh doanh làm việc không ngừng nghỉ để phục vụ tốt cho khách hàng hiện tại và mở rộng ra các thị trường mới. Nhờ vào phạm vi xử lý rộng, các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax đang được cải tiến, để có thể xử lý và đáp ứng hầu hết các yêu cầu của lĩnh vực bơm chất lỏng. Pentax thường xuyên thực hiện khảo sát thị trường, nhận định sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu mới từ thị trường, sau đó chuyển đến phòng R & D: Đó là cách tốt nhất để phát triển và đáp ứng đầy đủ các sự biến động và yêu cầu của thị trường trong tương lai. Nhằm cải tiến kỹ thuật sản xuất và đáp ứng kịp thời các yêu cầu cho người sử dụng.
– Phạm vi sản phẩm vô cùng rộng lớn. Do đó công ty có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau, và trên hết là quản lý mọi lúc để cung cấp ra thị trường một sản phẩm với chất lượng hàng đầu và có giá thành phải chăng.

Công nghệ sản xuất máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax.

– Tại các công ty sản xuất máy bơm của Pentax, duy trì các tiêu chuẩn công nghệ cao là rất cần thiết và bắt buộc. Vì đây là yếu tố duy nhất giúp cung cấp cho người dùng những chiếc máy bơm hiệu suất cao nhất với một mức giá hấp dẫn. Bằng cách tối ưu , và nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với tấ cả nhân viên. PENTAX còn được hưởng lợi từ các chuyên môn kỹ thuật cao của các kỹ thuật viên mà ở các công ty sản xuất máy bơm của Pentax đều có.  Và sự tập trung đến một mức độ lớn hơn về hiệu suất của các sản phẩm cuối cùng, và điều hiển nhiên là chất lượng luôn đạt độ tin cậy tối đa.
– Việc tăng cường công nghệ tự động hóa trong các bước sản xuất đã tăng hiệu suất làm việc cho các nhân viên. Nếu trong thực tế, một mặt, sử dụng các phương tiện và thủ tục điện tử kỹ thuật đã làm giảm đáng kể sự can thiệp của con người. Mặt khác, các nguồn lực sẵn có đã được đưa vào sử dụng tốt trong các lĩnh vực khác, bao gồm kiểm soát chất lượng để cho ra sự phát triển của sản phẩm mới.

Công nghệ chế tạo các bộ phận của máy bơm hỏa tiễn Pentax gồm có :

1. Vỏ ngoài: được chế tạo bằng các vật liệu như Gang; Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.
2. Bánh công tác và cánh quạt: chế tạo bằng vật liệu:Gang; Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.
3. Diffuser: Gang; Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.
4. Mang vòng: Thép đúc; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.
5. Trục AISI: Thép không rỉ AISI 304 316 316L 420 430; UNS2205.
6. Vỏ bọc: Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.
7. Chai đèn lồng : Thép giả mạo.
8. Bộ lọc rác: Thép không rỉ AISI 304 316 316L.
9. Vỏ bọc ngoài động cơ : Thép không rỉ AISI 304 316 316L.
10. Đế bơm : Sắt đúc
11. Motor: Bơm là Kết hợp trực tiếp đến một thể đồng bộ. Động cơ cảm ứng DAFU hiệu suất cao với kích thước phù hợp, hoạt động êm ái, đóng kín và thông gió bên ngoài, phù hợp với công việc liên tục.
12. Lớp cách điện đạt tiêu chuẩn cấp B.
13. Rơle cắt nhiệt (bảo vệ động cơ) được kết hợp trong động cơ một pha.
14. Cấp độ bảo vệ IP 68.
15. Điện áp và tần số được thiết kế sẵn theo yêu cầu.
Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax
Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax

Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax tiêu biểu nhất – Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax

– Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan pentax có đầy đủ chủng loại phục vụ nhu cầu từ thị trường trên toàn thế giới. Vì luôn phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và ngâm chìm liên tục dưới nước. Các máy bơm phải chống chịu được sự ăn mòn kim loại và chống được nước ngấm vào động cơ, hoặc những bộ phận dẫn điện gây chập cháy là thách thức lớn đối với nhà sản xuất cũng là nỗi băn khoăn của người dùng. Tuy nhiên các kỹ thuật viên của thương hiệu Pentax đã làm tốt điều đó trong từng sản phẩm của mình.
– Vật liệu chế tạo chính cho các bộ phận quan trọng trong bơm như vỏ, trục, lưới lọc rác… đều được làm từ thép không rỉ AISI 304. Động cơ đặt chìm sản xuất đạt tiêu chuẩn NEMA, các lớp cách điện đạt cấp B và bảo vệ cấp độ IP68.
>>>>Tham khảo: Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan thương hiệu Pentax 

Địa chỉ bán máy bơm chìm giếng khoan pentax chính hãng, xem mua ngay

 

Các sản phẩm bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax gồm có các loại đường kính 3inhc, 4inch, 5inch, 6inch. với nhiều dải công suất và lưu lượng khác nhau phục vụ đa dạng các mục đích bơm giếng khoan hiện nay. Chi tiết về các  thông số kĩ thuật mời quý bạn đọc xem ở dưới.

1. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/17

Thông số kỹ thuật:

– Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/17

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 7/17

– Công suất : 2.2Kw/3Hp/380V

– Lưu lượng :2.4-9.6 m3/h

– Cột áp : 102-43 m

– Đường kính xả : 2 Inch

– Đường kính bơm : 100 mm

– Thành phần chất liêu bơm : Thân Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304

– Tốc độ quay động cơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm ly tâm đa tầng cánh, thả chìm Pentax

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax
Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax

2. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/23

– Thông số kỹ thuật:

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 7/23

– Công suất : 3Kw/4Hp/380V

– Lưu lượng :2.4-9.6 m3/h

– Cột áp : 138-58 m.

– Đường kính xả : 2 Inch.

– Đường kính bơm : 100 mm.

– Chất liêu bơm : Thân cấu tạo bằng Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304

– Tốc độ quay của động cơ mô tơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm chìm giếng khoan, thả chìm

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/23
Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/23

3. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 9/9

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 9/9

– Công suất : 1.5Kw/2Hp/380V

– Lưu lượng :48-12 m3/h

– Cột áp : 56-23 m

– Đường kính xả : 2 Inch

– Đường kính bơm : 100 mm

– Chất liêu bơm : Trục bơm Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304.

– Tốc độ vòng quay động cơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm ly tâm đa tầng cánh, thả chìm thương hiệu Pentax

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax
Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax

4. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 9/13

– Xuất xứ: Italy

– Model: 4L 9/13

– Công suất : 2.2Kw/3Hp/380V

– Lưu lượng :48-12 m3/h

– Cột áp : 81-33 m

– Đường kính xả : 2 Inch

– Đường kính bơm : 100 mm

– Chất liêu bơm : Thân được làm từ chất liệu Inox và cánh bơm bằng nhựa; trục động cơ Inox AISI 304.

– Tốc độ quay mô tơ động cơ : 2900 vòng/phút

– Kiểu bơm : Bơm thả chìm

– Chứng chỉ: CO-CQ sao y.

 Tại sao nên lựa chọn máy bơm chìm hỏa tiễn Pentax – Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax

– “Lựa chọn thương hiệu  Pentax đồng nghĩa là lựa chọn sự an toàn trong bất kỳ giai đoạn hoạt động nào”. Đó là lời khẳng định đanh thép từ người đứng đầu tập đoàn Pentax tại Italy.
– Pentax sở hữu thành công với hơn 27 năm kinh nghiệm trong thị trường máy bơm thủy lực quốc tế. Nó luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với cách tiếp cận chuyên nghiệp và tinh thần đổi mới.
– Pentax mô tả chính nó thông qua 5 đặc trưng: 5 nguyên tắc của Pentax . Mỗi một đặc trưng một nguyên tắc đại diện cho một điểm mạnh, một giá trị mà công ty tự hào.
– Pentax đại diện cho độ tin cậy của khách hàng và tôn trọng đồng nghiệp. Nó đảm bảo quy trình sản xuất năng động và hệ thống phân phối linh hoạt bao phủ toàn cầu. Liên tục tập trung vào các yêu cầu của thị trường. Đây là một điểm tham khảo hỗ trợ các hoạt động kinh doanh với các giải pháp tùy biến trên bình diện quốc tế.
Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax
Tổng quan về máy bơm hỏa tiễn Pentax

Địa chỉ mua máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax uy tín tại Việt Nam.

– Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax rất dễ bị làm giả, làm nhái mẫu mã và được các đơn vị chào bán trên thị trường với giá rẻ. Vì vậy để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng Quý khách hãy đến với Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng. Đây chính là một trong những nhà cung cấp máy bơm nước Pentax ủy quyền tại Việt Nam.
– Ngoài những chính sách ưu đãi lớn của công ty như hỗ trợ vân chuyển toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, tư vấn kỹ thuật miễn phí, bảo hành dài hạn, giá thành ổn định. Thì công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
– Để được tư vấn và nhận được các thông tin về sản phẩm máy bơm pentax, bơm tăng áp trục đứng, Quý khách liên hệ đến số Hotline của công ty 02422145952

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *