Máy bơm tăng áp pentax là gì? – Tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax

Máy bơm tăng áp pentax là gì? Máy bơm tăng áp Pentax có những đặc điểm gì? và ứng dụng như thế nào?

Máy bơm tăng áp pentax là gì? – Máy bơm Pentax xuất hiện từ khoảng 20 năm về trước tại thị trường máy bơm Việt Nam. Cho đến nay thương hiệu Máy bơm Pentax đã trở nên quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng.

Những năm gần đây, máy bơm nước tăng áp Pentax là một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của người dùng để giải quyết những vấn đề cấp và thoát nước. Không phải ngẫu nhiên mà dòng máy bơm Pentax này nhận được sự ưu ái từ người tiêu dùng. Mà là nhờ vào những ưu điểm vượt trội và lợi ích của dòng sản phẩm này mang lại. Hầu hết người dùng sau một thời gian sử dụng dành rất nhiều lời khen cho thương hiệu máy bơm này. Vậy máy bơm tăng áp Pentax có những đặc điểm và tác dụng gì?Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Sơ lược về máy bơm tăng áp Pentax

1. Khái niệm của máy bơm tăng áp pentax

 Máy bơm tăng áp Pentax là thiết bị máy móc được dùng để làm tăng áp lực nước. Đây là một loại máy bơm tự động, dùng để tăng áp lực đường ống dẫn nước khi có bất kì 1 van trong đường ống được mở, rất thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình có đường dẫn nước yếu.

– Máy bơm tăng áp còn được gọi là máy bơm áp lực là một loại máy bơm có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống dẫn nước khi áp suất giảm. Máy có tác dụng cung cấp nhiều nước trong cùng một thời điểm.

Máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy, giá rẻ xem mua ngay

2. Cấu tạo của máy bơm tăng áp Pentax

– Máy bơm tăng áp Pentax có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

+ Bánh công tác của máy bơm nước Pentax.  Máy bơm nước Pentax có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở 1 phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp đặt trên trục của bơm cùng với 1 vài chi tiết cố định khác với trục tạo nên phần quay của máy bơm gọi là Roto.

Hầu hết các loại bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép nguyên khối nên có độ bền rất cao. Khi lắp đặt, bánh công tác và roto của bơm phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động. Để khi vận hành, bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

– Trục của máy bơm: Trục được chế tạo bằng hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.

–  Bộ phận dẫn hướng vào: Là bộ phận dẫn nước vào máy bơm.

–  Bộ phận dẫn hướng ra: Đầu vòi đẩy nước ra khỏi máy bơm.

Máy bơm tăng áp pentax là gì? - Tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax
Máy bơm tăng áp pentax là gì? – Tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax

3. Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy bơm nước pentax

– Nguyên lý hoạt động của bơm tăng áp Pentax về cơ bản giống các máy bơm tăng áp khác. Theo đó bơm nước tăng áp hoạt động dựa vào sự thay đổi áp suất trong đường ống. Khi áp suất đường ống thay đổi, áp lực ở các vị trí trên đường dẫn nước sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Máy bơm tăng áp Pentax có thể tự hoạt động dựa theo nguyên lý tăng, giảm áp lực. Sau khi bơm Pentax được gắn với hệ thống đường nước và kết nối với nguồn điện. Đồng thời người dùng sử dụng nước ở các thiết bị như; vòi sen, máy giặt, máy nước nóng,máy rửa chén,… thì lúc này áp lực đường ống sẽ giảm dần.

+ Và rơ le ngay lúc này sẽ tự động mở. Máy bơm thực hiện quy trình hoạt động để bổ sung lượng áp lực đã mất. Áp lực được bổ sung đến khi đủ lưu lượng nước thì máy bơm sẽ tự động dừng. Chu trình này được lặp đi, lặp lại một cách tự động và chính xác; cung cấp lưu lượng cột áp đủ cho các thiết bị sử dụng và các vị trí cần sử dụng nước.

Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax, cấu tạo, đặc điểm sử dụng

Ưu điểm vượt trội và những tính năng của máy bơm nước tăng áp Pentax

Những ưu điểm và tính năng của máy bơm tăng áp Pentax.  Đã tạo nên thương hiệu Pentax lớn mạnh và phát triển như ngày nay. Và những ưu điểm nổi bật đó chính là:

– Máy luôn đáp ứng khả năng tăng áp và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cung cấp nước. Một số loại máy có thể điều chỉnh được áp suất trong đường ống dẫn nước theo mục đích sử dụng.

– Máy bơm tăng áp Pentax được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Một số loại Máy bơm trở thành hệ thống bù áp với bình tích áp và rơ le lắp rời.

– Máy được cải tiến về độ ồn khi làm việc đáng kể.

– Máy có khả năng chống ăn mòn tốt. Với cấu tạo của máy từ các hợp kim qua nung luyện. Bên ngoài được phủ sơn chống gỉ. Máy hoàn toàn chống chọi được với điều kiện môi trường khác nhau.

– Có thể lắp đặt trực tiếp với đường ống không thông qua thiết bị khác.

– Máy rất rễ tháo lắp, dễ vận hành:

+ Máy rất dễ tháo lắp và sửa chữa với cấu tạo đơn giản. Máy bơm tăng áp Pentax là dòng máy bơm được lắp đặt trên cạn. Thiết bị không có quy trình lắp đặt rườm rà. Chỉ cần đặt máy ở vị trí gần đường ống dẫ nước, và kết nối máy với ống và vòi, sau đó cắm điện.

+ Máy có khả năng tự động vận hành và làm việc. Một số máy bơm tăng áp khác phải mồi nước rất mất thời gian. Còn khi sử dụng dòng sản phẩm máy bơm tăng áp Pentax quý khách không cần túc trực hay loay hoay tháo đầu bơm để mồi nước.Nên máy rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

– Máy tăng áp Pentax tiêu thụ điện năng ít, giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu và chi phí. Sử dụng dòng điện áp 220 V và một số máy công suất lớn sử dụng dòng điện áp 380 V. Nhưng máy có chế độ tự ngắt nên không xảy ra tình trạng hao phí điện năng.

– Máy làm việc được với nhiều môi trường nước với mức nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên máy không thuộc dòng sản phẩm bơm hỏa tiễn nên không thể dùng để bơm hóa chất, axít.

– Qua mỗi thế hệ máy bơm Pentax luôn được kế thừa và áp dụng công nghệ mới nhất vào máy bơm.

Máy bơm tăng áp pentax là gì? - Tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax
Máy bơm tăng áp pentax là gì? – Tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax

Khi nào cần sử dụng máy bơm tăng áp Pentax?

– Máy bơm tăng áp là thiết bị vô cùng quan trọng trong việc sử dụng nguồn nước. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn tài nguyên nước khan hiếm. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng sử dụng bơm tăng áp. Vậy khi nào mới sử dụng máy bơm tăng áp?

– Một là: Máy bơm tăng áp rất thích hợp cho những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước. Mà không có bể chứa trên cao hoặc độ cao của bể không đủ để tạo ra áp suất.

Máy bơm tăng áp lúc này có khả năng tự động hút nước trong bể hay đường ống sau đó bơm trực tiếp vào thiết bị. Tuỳ vào nhu cầu thực tế của khách hàng và lưu lượng nước để lựa chọn công suất cho phù hợp với máy bơm. Còn đối với các tòa nhà cao tầng hoặc khu chung cư; nơi tập trung đông người, khách sạn. Mà việc sử dụng máy bơm tăng áp là rất cần thiết; khi cần lượng nước nhiều mà  áp lực nước yếu.

Thứ 2: Máy bơm tăng áp là thiết bị tăng áp lực nước.

Muốn máy bơm tăng áp là thiết bị tăng áp lực nước bạn thực hiện bằng cách nối vào đường ống từ bồn nước. Ngoài ra, máy còn đẩy nước đến những nơi cấp nước đầu ra trong gia đình như: Máy giặt, bình nóng lạnh, vòi hoa sen,… Bơm tăng áp Pentax có nhiều mẫu mã và  công suất khác nhau. Để có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.  Cụ thể sử dụng để cung cấp nước cho các thiết bị trong gia đình. Ứng dụng nó trong công nghiệp (hệ thống cấp nước sản xuất, hệ thống rửa tự động; hệ thống vệ sinh…) hoặc trong lĩnh vực khác như ngành nông nghiệp dùng để tưới tiêu.

Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm tăng áp Pentax – Máy bơm tăng áp pentax là gì?

– Trước khi lắp đặt máy nên tham khảo và tìm hiểu cấu tạo; nguyên lý hoạt động của máy bơm nước Pentax.

– Nghiên cứu và xác định vị trí lắp đặt. Gợi ý nên lắp máy bơm nước càng gần nguồn nước càng tốt; như vậy khí đường ống bị đẩy nhanh. Áp lực nước tăng mạnh và dẫn đến vòi sử dụng nhanh chóng.

– Đường ống ra có kích cỡ đúng với đường kính của máy bơm. Thông thường nên lắp thẳng vòi máy bơm với đường ống. Hạn chế để gấp khúc sẽ đạt được hiệu suất bơm nước cao nhất.

– Các hệ thống ống vào và ra lắp đặt kín. Nếu không nước sẽ bị rò rỉ và không đủ mạnh để sử dụng.

– Lựa chọn dây dẫn phù hợp với công suất tải của máy, tránh tình trạng quá tải cháy dây, cháy máy.

Sử dụng máy bơm tăng áp pentax có thực sự hiệu quả không?

Câu trả lời là có, do máy bơm tăng áp được nghiên cứu và sản xuất ra dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người tiêu dùng. Tuy nhiên để bơm hoạt động đạt hiệu quả tối đa nhất; thì cần phải lựa chọn, xác định đúng thông số kỹ thuật của máy. Bởi nếu chọn bơm công suất nhỏ, hoặc lớn hơn thực tế. máy bơm tăng áp hì máy bơm sẽ không tăng được áp lực; mà ngược lại còn làm áp lực nước bị giảm.

Bên cạnh đó việc chọn lựa sai máy bơm tăng áp còn gây ra hỏng hóc, cháy máy bơm. Vì vậy để chọn máy bơm tăng áp phù hợp. Nếu thực sự không có kinh nghiệm; thì bạn nên nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ giúp đỡ chọn lựa máy bơm.

Máy bơm tăng áp pentax là gì? - Tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax
Máy bơm tăng áp pentax là gì? – Tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax

Địa chỉ mua máy bơm tăng áp chính hãng, uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

– Với những ứng dụng tuyệt vời kể trên của máy bơm tăng áp Pentax. Thì lượng khách hàng tìm đến mặt hàng này tăng lên từng ngày. Kéo theo đó, là các câu hỏi mua máy bơm tăng áp Pentax ở đâu uy tín luôn là sự quan tâm của người dùng.

– Trong những công ty bán máy bơm pen tax thì Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Tự hào là nhà phân phối chính hãng máy bơm nước Pentax đã nhiều năm hoạt động. Các yếu tố về chất lượng, nguồn gốc luôn làm bạn an tâm và hài lòng nhất.

– Tại đây Lạc Hồng có đầy đủ các dòng máy bơm nước  Pentax có công suất nhỏ đến các loại bơm dùng để ứng dụng trong các lĩnh vực, ngành nghề cho khách hàng lựa chọn.

– Cùng với đó, Lạc Hồng có đội ngũ nhân viên am hiểu về máy bơm nước. Sẽ tư vấn cụ thể từng dòng máy bơm và hướng dẫn cho bạn cách chọn bơm Pentax sao cho phù hợp. Cũng như cách lắp đặt để mang lại hiệu quả tối đa nhất cho người sử dụng.- Hơn hết, Lạc Hồng còn là địa chỉ có giá bán máy bơm nước Pentax tốt nhất trên thị trường. Khi có sự thay đổi về giá bán của từng dòng máy bơm Lạc Hồng sẽ cập nhập liên tục bảng giá máy bơm nước Pentax để khách hàng có thể tham khảo và tránh rơi vào trường hợp bị “hét giá”.

Bên cạnh đó, nhằm giúp cho tất cả người dùng có thể sử dụng được máy bơm nước Pentax chính hãng, Lạc Hồng còn hỗ trợ chính sách giao hàng trên cả nước. Nếu bạn đang có ý định mua máy bơm Pentax thì hãy liên hệ ngay đến Lạc Hồng để sớm nhận được tư vấn tốt nhất.

Đại lý máy bơm pentax Việt Nam – Các loại máy bơm nước Pentax được dùng nhiều nhất

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *